ที่สุดของความหลอน! เปิดจองแล้ววันนี้ “ควังลิมแมนชั่น” จาก “Ghost Mansion” รับสิทธิพิเศษ ฟรี! เพื่อนร่วมห้องที่มองไม่เห็น พิสูจน์ความเฮี้ยนพร้อมกัน 6 มกราคมนี้

Flash Deal!!! ที่สุดของดีลเด็ดต้อนรับศักราชใหม่ที่ “ควังลิมแมนชั่น” แมนชั่นหลอนส่งตรงจากเกาหลีที่มีเรื่องเล่ามากมายรอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์ ความลึกลับซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม พร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุกๆ ฝีก้าว รับประกันความเฮี้ยนในทุกๆ ชั้นจากภาพยนตร์สุดสะพรึง “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่มอบโปรโมชันพิเศษส่งท้ายปี จองวันนี้รับฟรี! เพื่อนร่วมห้องที่มองไม่เห็น ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างและร่วมสนุก…

 

***ถ่ายรูปกับบูธกิจกรรม “Ghost Mansion” แชร์ภาพลง Facebook พร้อมติดแฮชแท็ก #GhostMansion #โกสต์แมนชั่น #GhostMansionเปิดจองก่อนหลอนจริง ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ไปเลยทันที***

 

วัน-เวลา-สถานที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้…

  • 24-30 ธันวาคม 2564 เวลา 13:00-20:00 น. ที่ SF Cinema เดอะมอลล์ บางกะปิ
  • 31 ธันวาคม 2564 – 6 มกราคม 2565 เวลา 13:00-20:00 น. ที่ Mega Cineplex เมกาบางนา
  • 7-14 มกราคม 2565 เวลา 13:00-20:00 น. ที่ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์

 

Ghost-Mansion-Flash-Deal-Cinema-Show

 

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจ นอกจากเพื่อนร่วมห้องที่มองไม่เห็นแล้ว “ควังลิมแมนชั่น” ยังมอบเสียงหัวเราะยามค่ำคืน พร้อมขับกล่อมให้ลูกบ้านทุกท่านนอนหลับสบาย และข้อเสนอสุดพิเศษ 3 สัปดาห์นี้เท่านั้น กับเรื่องราวสุดสยองของแต่ละห้องพักที่รอให้คุณมาค้นหา อย่ารอช้าเหลืออีกเพียงไม่กี่ยูนิตเท่านั้น! ดีลดีๆ แบบนี้ ซื้อดีกว่าอย่าหาเช่า! และเตรียมย้ายเข้ามาได้เลย “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” พร้อมเปิดประตูแมนชั่นเขย่าขวัญ 6 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง-คลิปต่างๆ https://bit.ly/3eiSWLG 

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

เริ่มศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองระทึกส่งตรงจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่นำเสนอความสยองขวัญแบบสมจริงด้วยเรื่องราวของ “ควังลิมแมนชั่น” แมนชั่นสุดหลอนที่มีเรื่องเล่ามากมายรอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์กับ 5 เรื่องราวสยองที่ซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม และพร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุกๆ ฝีก้าว   ความสยองเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “จีอู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News