เมื่อ “ที่พักคนเป็น” กลายเป็น “แหล่งรวมวิญญาณคนตาย” เปิดเฟสใหม่กับขีดสุดความสยอง “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” หนังผีเกาหลีจัดหนักจนห้ามดูคนเดียว! 6 มกราคมนี้

เปิดศักราชใหม่ด้วยความหลอนขั้นสุดในผลงานขนหัวลุกแห่งปี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” กับเรื่องราวความสยองจากประเทศเกาหลีใต้ หนึ่งสถานที่ หลายเรื่องความหลอน กับวิญญาณที่ยังไม่ย้ายไปไหน!

 

Ghost-Mansion-Kor-Still03

Ghost-Mansion-Kor-Still04

 

ความสยองเริ่มต้นขึ้น เมื่อ “จีอู” (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนมองหาไอเดียในการเขียนผลงานใหม่ เขาจึงเดินทางไปยัง “ควังลิมแมนชั่น” สถานที่สุดสยองที่ขึ้นชื่อเรื่องความเฮี้ยนที่สุดในเกาหลีเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ที่นั่นเขาได้พบกับ “ชายแก่ลึกลับ” ผู้ดูแลสถานที่ เขาได้อาสาเล่าเรื่องราวที่น่ากลัวจาก “ห้อง 504” และ “ห้อง 708” เรื่องแล้วเรื่องเล่า แต่ยิ่งจีอูได้ฟังเรื่องราวความหลอนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้เขาดำดิ่งสู่เหตุการณ์ความสยองมากขึ้นเท่านั้น โดยที่ไม่ล่วงรู้เลยว่าสิ่งที่กำลังคืบคลานเข้ามาจะทำให้เขาต้องกลัวจนวันตาย

 

นับถอยหลังแพ็กกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่แมนชั่นสุดหลอน หากคุณกล้าเราขอท้ามาสัมผัสประสบการณ์สยองขีดสุด ทุกคนที่ดูต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ห้ามดูคนเดียว!” #GhostMansion #โกสต์แมนชั่น 6 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เปิดเฟสแมนชั่นสุดหลอน: https://youtu.be/TFrr9HgJ85o

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/scjM9T1RHVg 

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

เริ่มศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองระทึกส่งตรงจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่นำเสนอความสยองขวัญแบบสมจริงด้วยเรื่องราวของ “ควังลิมแมนชั่น” แมนชั่นสุดหลอนที่มีเรื่องเล่ามากมายรอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์กับ 5 เรื่องราวสยองที่ซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม และพร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุกๆ ฝีก้าว   ความสยองเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “จีอู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News