เมื่อคนเป็นย้ายเข้า แต่คนตายไม่ย้ายออก! “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” จากเรื่องเล่าสุดสะพรึง แมนชั่นสุดเฮี้ยนที่คนทั้งเกาหลีไม่มีใครกล้าย่างกราย พร้อมเปิดรับคนจิตแข็งมาท้าพิสูจน์รับปีใหม่

ปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์ไทยออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนหนังสายสยองได้เตรียมตัวให้ดีก่อนเข้าไปพิสูจน์ปริศนาแมนชั่นเฮี้ยน “ควังลิม” สถานที่ที่ได้ชื่อว่ามีวิญญาณและคำสาปร้ายสิงสู่จนไม่มีใครกล้าย่างกรายเข้าไปใน “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ภาพยนตร์สยองขวัญท้าคนจิตแข็งที่การันตีความหลอนลุ้นระทึกตื่นเต้นจนหายใจไม่ทั่วท้องจากผู้ชมทั่วเกาหลีมาแล้ว กับเรื่องเล่าสุดสะพรึงในตำนานของห้องพักแต่ละห้องแต่ละชั้นที่ล้วนมีประวัติและเหตุการณ์ปริศนาน่าสยดสยองเกิดขึ้นจากความเฮี้ยนของวิญญาณร้ายที่ซ่อนอยู่ มันคอยหลอกหลอนผู้พักอาศัยอยู่ในที่แห่งนี้ให้กรีดร้องจนเอาชีวิตไม่รอด!

 

Ghost-Mansion-Kor-Poster-TH

 

“Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” เล่าเรื่องราวของ “จีอู” (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนเขย่าขวัญที่ได้เดินทางไปยัง “แมนชั่นควังลิม” ที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านผีดุเพื่อหาแรงบันดาลใจในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่นั่นเขาได้พบกับชายลึกลับที่เป็นผู้ดูแลอาคารซึ่งขออาสาเล่าเรื่องขนหัวลุกห้องแล้วห้องเล่าของแมนชั่นแห่งนี้ให้ฟัง ยิ่งจีอูได้ฟังเขาก็ยิ่งอยากลองของโดยไม่รู้ถึงฝันร้ายที่กำลังคืบคลาน โดยเฉพาะเรื่องเล่าสุดท้ายที่อาจกลายเป็นจุดจบที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

 

คอหนังชาวไทยเตรียมพบกับความหลอนสยองฝังหัวของ “โกสต์แมนชั่น”  ระวังให้ดี! ตึกนี้อาจไม่ได้มีแค่ “คนเป็น” เตรียมย้ายเข้าอยู่ 6 มกราคม 2565 ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/scjM9T1RHVg

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

เริ่มศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองระทึกส่งตรงจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่นำเสนอความสยองขวัญแบบสมจริงด้วยเรื่องราวของ “ควังลิมแมนชั่น” แมนชั่นสุดหลอนที่มีเรื่องเล่ามากมายรอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์กับ 5 เรื่องราวสยองที่ซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม และพร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุกๆ ฝีก้าว   ความสยองเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “จีอู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News