เมื่อหนุ่มนักเขียนตามหาเรื่องผีแต่กลับเจอดีที่ “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” หลอนสยองจัดเต็มทุกฉาก พร้อมเช่าเขย่าขวัญ 6 มกราคมนี้

อัปเลเวลความหลอนขั้นสุดสู่ “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ภาพยนตร์เกาหลีสยองขวัญชวนขนหัวลุกที่ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์ไทยเวอร์ชันใหม่เผยให้เห็นตัวละครที่จะพาทุกคนก้าวเข้าไปสัมผัสปริศนาและความลึกลับของแมนชั่นเฮี้ยนในตำนาน

 

Ghost-Mansion-Kor-Poster-TH02

 

เมื่อคนเป็นย้ายเข้า แต่คนตายไม่ย้ายออก! “ควังลิมแมนชั่น” คือสถานที่ที่ “จีอู” (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนเขย่าขวัญต้องการจะเข้าไปพักเพื่อหาแรงบันดาลใจสำหรับพล็อตผีเรื่องใหม่ แต่สถานที่นี้กลับนำมาซึ่งเหตุการณ์สุดสะพรึงเกินคาดเดา เมื่อชายแก่ผู้ดูแลอาคารได้เล่าเรื่องอันน่าสยดสยองของห้องแต่ละห้องให้เขาฟัง ยิ่งได้ฟังฝันร้ายก็ยิ่งคืบคลานมาสู่ และมันจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

 

เตรียมขนหัวลุกขั้นสุด สัมผัสประสบการณ์ขีดสุดความหลอน ระวังให้ดี ตึกนี้อาจไม่ได้มีแค่คนเป็น! “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” พร้อมเปิดจองลองความสยอง 6 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/scjM9T1RHVg

เปิดเฟสแมนชั่นสุดหลอน: https://youtu.be/TFrr9HgJ85o

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

เริ่มศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองระทึกส่งตรงจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่นำเสนอความสยองขวัญแบบสมจริงด้วยเรื่องราวของ “ควังลิมแมนชั่น” แมนชั่นสุดหลอนที่มีเรื่องเล่ามากมายรอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์กับ 5 เรื่องราวสยองที่ซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม และพร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุกๆ ฝีก้าว   ความสยองเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “จีอู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News