ชุมนุมนักแสดงระดับเทพ “The Front Runner” หนังการเมืองระทึกขวัญ ขวัญใจสื่อมวลชนแห่งปี คอหนังเมืองไทยเตรียมชม 31 มกราคมนี้ ที่ house RCA

Front-Runner-st06

 

ผู้กำกับหนุ่มฝีมือดี “เจสัน ไรต์แมน” (ชิงออสการ์จาก “Juno” และ “Up in the Air”) กลับมาพร้อมผลงานชิ้นใหม่ “The Front Runner” หนังการเมืองระทึกขวัญที่สามารถดึงเอานักแสดงระดับเทพมาร่วมงานหลายคน ทั้ง “ฮิวจ์ แจ็กแมน, เจเค ซิมมอนส์ และ เวรา ฟาร์มิกา”

 

“The Front Runner” สร้างจากเรื่องจริงของ “แกรี ฮาร์ต” นักการเมืองไฟแรงในยุค 80 ที่ทุกคนคาดหมายว่าจะได้ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี เนื่องจากได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น แต่เพียงแค่ชั่วข้ามคืน ข่าวฉาวเล็กๆ ของฮาร์ตเกี่ยวกับการเป็นชู้กับสาวคนหนึ่งก็ทำให้ฝันอันสวยหรูของเขาพังทลายลงอย่างราบคาบ

 

“ฮิวจ์ แจ็กแมน” มารับบท “แกรี ฮาร์ต” ที่แจ็กแมนยอมรับว่าเป็นบทที่ยากที่สุดบทหนึ่งในชีวิตเขา, “เวรา ฟาร์มิกา” รับบท “ลี ฮาร์ต” ภรรยาของแกรีที่ต้องรับมือกับความน่าอับอายที่สามีเป็นคนสร้างขึ้นมา และนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “เจเค ซิมมอนส์” รับบท “บิล ดิกซ์ตัน” หัวหน้าทีมหาเสียงของฮาร์ตที่งัดเอาทุกกลยุทธ์มาใช้เพื่อแก้ไขสถานการณ์วิกฤติ

 

Front-Runner-st05

 

“นิตยสาร ไทม์” กล่าวยกย่อง “The Front Runner” ให้เป็นหนังที่พูดถึงการเมืองและสื่อมวลชนที่ดีที่สุดในรอบหลายปี

“สกรีน อินเตอร์เนชั่นแนล” ยกย่องว่า หนังเรื่องนี้ได้หยิบยกเอาคำถามเรื่องศีลธรรมและการเมืองออกมาอย่างเฉียบคม ดูสนุก และมีชั้นเชิงที่สุด

“หนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียน” ของอังกฤษยกย่อง “The Front Runner” ว่านำเสนอได้อย่างมีระดับ โดยไม่พยายามปรุงแต่งให้เกินจริง แต่วิธีการเล่าเรื่องทำให้คนดูรู้สึกตื่นเต้นตลอดเวลา รวมถึงชมฝีมือการแสดงของทีมนักแสดงที่ถ่ายทอดบทบาทอย่างละเอียดและซับซ้อน

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นคอการเมืองหรือไม่ “The Front Runner” ก็เป็นหนังที่ดูสนุก ลุ้นกันนาทีต่อนาที ด้วยความเข้มข้นของการแสดง และชวนให้คิดถึงเรื่องระดับจริยธรรมของการเมืองกับสื่อมวลชน

 

“The Front Runner” (หนึ่งในภาพยนตร์โครงการ Sony@house) จะเข้าฉายให้คอหนังชาวไทยได้ชมกันแน่นอน 31 มกราคมนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ house RCA แห่งเดียวเท่านั้น

 

Front-Runner-Poster


Featured News