เตรียมออกเดินทางตามหารักแท้ไปกับภาพยนตร์สุดฟีลกู๊ด ต้อนรับปีใหม่ “The Extraordinary Journey of the Fakir มหัศจรรย์ลุ้นรักข้ามโลก”

Extraordinary-Journey-Fakir-Poster-Thai

 

“อาจา พาเทล” อาศัยอยู่ในสลัมมุมไบมาทั้งชีวิต คอยหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นมายากล หลอกผู้คนว่าเป็นผู้วิเศษไปวันๆ แต่หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิตลง เขาก็ตัดสินใจออกเดินทางไปประเทศฝรั่งเศสเพื่อตามหาพ่อที่แท้จริงของเขา และเขาไม่คาดคิดเลยว่าการออกเดินทางในครั้งนี้จะทำให้เขาได้พบกับประสบการณ์และเรื่องตื่นเต้นมากมายรวมถึงความรัก

 

หนังเรื่อง “The Extraordinary Journey of the Fakir มหัศจรรย์ลุ้นรักข้ามโลก” ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง “The Extraordinary Journey of the Fakir Who Got Trapped in an Ikea Wardrobe” ของนักเขียนชาวฝรั่งเศส “โรแม็ง ปูเยร์โตลาส์” เมื่อปี 2014 เป็นนิยายขายดีที่ถูกนำไปแปลขายในอีก 36 ประเทศทั่วโลก

 

ความที่ “The Extraordinary Journey of the Fakir” เป็นหนังแนวผจญภัย หนังจึงทุ่มทุนยกกองไปถ่ายทำถึง 4 ประเทศ ได้แก่ อินเดีย, ฝรั่งเศส, อิตาลี และลิเบีย รับประกันได้ว่าฉากหลังของเรื่องจะทำให้คนดูรู้สึกตื่นตาตื่นใจ

 

“The Extraordinary Journey of the Fakir” เปิดตัวฉายที่ฝรั่งเศสไปตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และทำรายได้ไปแล้วมากกว่า 1.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ถือเป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยคนท้องถิ่นอินเดียคนแรกที่เล่นหนังทำเงินเกินล้านในแดนน้ำหอมได้

 

“The Extraordinary Journey of the Fakir มหัศจรรย์ลุ้นรักข้ามโลก”

7 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Extraordinary-Journey-Fakir-st10

Extraordinary-Journey-Fakir-st13

Extraordinary-Journey-Fakir-st08

Extraordinary-Journey-Fakir-st05

The Extraordinary Journey of the Fakir มหัศจรรย์ลุ้นรักข้ามโลก

The Extraordinary Journey of the Fakir มหัศจรรย์ลุ้นรักข้ามโลก

บางครั้งการเดินทางจะพาคุณไปพบ “ความมหัศจรรย์” และ “รักแท้”   “อาจา พาเทล” อาศัยอยู่ในสลัมมุมไบมาทั้งชีวิต คอยหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นมายากล หลอกผู้คนว่าเป็นผู้วิเศษไปวันๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News