5 เหตุผลห้ามพลาด “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” โปรเจกต์มหัศจรรย์ครั้งใหม่ อัดแน่นคุณภาพจากผู้กำกับออสการ์ “The Artist”

Lost-Prince-5-Reasons-Dont-Miss-Info01

1) ผลงานคุณภาพจากผู้กำกับดีกรีออสการ์

“The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” ได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมแถวหน้าของวงการที่คอหนังต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน “มิเชล อาซานาวิซิอุส” เจ้าของผลงานภาพยนตร์ขาวดำสุดคลาสสิd “The Artist” (2011) ที่กวาด 5 รางวัลออสการ์ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม, ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม และ ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม” จึงถือเป็นการการันตีว่า “The Lost Prince” ผลงานมหัศจรรย์ครั้งใหม่นี้จะไม่ทำให้ผู้ชมต้องผิดหวังแน่นอน

 

 

Lost-Prince-5-Reasons-Dont-Miss-Info02

2) พระเอกอบอุ่นตัวพ่อ

หากพูดถึงพระเอกสายอบอุ่นหรือผู้ชายที่เล่นบทพ่อได้ตีบทแตกสุดๆ คงต้องมีชื่อ “โอมาร์ ซี” ติดอยู่ในลิสต์ใครหลายคน ทั้งการแสดงสุดตราตรึงใจใน “The Intouchables” (2011) หรือบทบาทคุณพ่อเจ้าของรอยยิ้มสุดอบอุ่นใน “Two Is a Family” (2016) ซึ่งทำให้เขาติดอันดับนักแสดงที่มีค่าตัวสูงในฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 2016

 

 

Lost-Prince-5-Reasons-Dont-Miss-Info03

3) แฟนตาซีภาพสวย ผจญภัยไปในดินแดนแห่งความฝัน

คงจะไม่พูดถึงไม่ได้แน่นอน เพราะ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” ได้ทีม Visual Effect (VFX) แถวหน้าของวงการภาพยนตร์เจ้าของผลงาน “Harry Potter” และ “King Arthur” มาสรรสร้างโลกแห่งความฝันหรือดินแดน Storyland ให้งดงามเหนือจินตนาการ

 

 

Lost-Prince-5-Reasons-Dont-Miss-Info04

4) สไตล์ความอบอุ่น อมยิ้มละมุนหัวใจของหนังแดนน้ำหอม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากเรานึกถึงหนังแนวอบอุ่นละมุนหัวใจ หนังฝรั่งเศสถือเป็นเบอร์ต้นๆ ของคอหนังแนวนี้แน่นอน การันตีด้วยความดีงามของภาพยนตร์หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Amélie” (2001), “Midnight in Paris” (2011), “Two Days, One Night” (2014) และ “Rolling to You” (2018) มาในปี 2020 นี้ก็ได้ปล่อยภาพยนตร์คุณภาพสุดอบอุ่นอย่าง “The Lost Prince” ที่ทำออกมาได้โดนใจคอหนังจนได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากผู้ชม โดยเปิดตัวด้วยอันดับ 2 ของ Box Office ฝรั่งเศส กวาดรายได้ทะลุไปกว่า 200 ล้านบาท

 

 

Lost-Prince-5-Reasons-Dont-Miss-Info05

5) ความมหัศจรรย์ที่แท้จริงคือครอบครัว

“The Lost Prince” เล่าถึงเรื่องราวของ “ดจิบิ” พ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้กับลูกสาว “โซเฟีย” ทุกคืนเขาจะเล่านิทานก่อนนอนให้ลูกสาวฟัง และทุกๆ ครั้งที่โซเฟียหลับใหล เธอจะได้ผจญภัยใน “สตอรีแลนด์” โรงถ่ายภาพยนตร์แห่งความฝันที่มีดจิบิรับบทเป็นเจ้าชาย แต่เมื่อเวลาผ่านไปโซเฟียเข้าสู่วัยรุ่น พ่อกลับไม่ใช่เจ้าชายในฝันของเธออีกต่อไป เธอเริ่มเบื่อนิทานเดิมๆ และเริ่มสร้างเรื่องราวของตัวเองขึ้นมา เมื่อดจิบิถูกลดบทบาทลงทั้งในชีวิตจริงและและในความฝัน เขาจึงพยายามทำทุกทางเพื่อให้ตัวเองได้กลับมาเป็นคนสำคัญของลูกสาวอีกครั้ง

 

 

จำได้มั้ย? ว่าครั้งสุดท้ายที่ฟังนิทานกับพ่อคือเมื่อไหร่? มาร่วมผจญภัยไปกับความรักของครอบครัว เตรียมตัวหลับใหลไปในโลกแห่งความฝันและดำดิ่งสู่จินตนาการสุดตระการตาใน “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” พร้อมกัน เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=3oUEYuJ6IB8&list=PLhAW9ysy1oTlKquILTrUTz8M85_IbV3VF&index=1

The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

ลูกทุกคนล้วนมีพ่อเป็นเจ้าชายคนแรกในชีวิต แต่เขากลับไม่ใช่เจ้าชายคนสุดท้ายของชีวิตลูก…   เตรียมย้อนอดีตกลับไปฟื้นความทรงจำอันอบอุ่นในชีวิตคุณ พร้อมร่วมผจญภัยในโลกความฝันที่จะตัดสินความผูกพันครอบครัวในโลกความจริง กับภาพยนตร์แฟนตาซีฟีลกู๊ดอิ่มหัวใจของซัมเมอร์นี้ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News