“เมื่อการผจญภัยในโลกความฝัน กลับเป็นจุดเปลี่ยนความผูกพันของพ่อและลูกในโลกความจริง” การกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับรางวัลออสการ์ในโปรเจกต์มหัศจรรย์ซึ้งกินใจ “The Lost Prince”

The_Lost_Prince_INTL_1Sheet.indd

 

คุณจำ “นิทาน” เรื่องแรกที่พ่อเล่าให้ฟังได้มั้ย?

 

บรรยากาศแห่งความสุขที่ได้ผจญภัยไปในดินแดนสุดหรรษาในวัยเด็กจะกลับมาอีกครั้งผ่านเรื่องเล่าของ “ดจิบิ” คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เฝ้ารักและทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูกสาว ซึ่งสิ่งที่ผูกพันพวกเขาไว้ด้วยกันคือการเล่านิทานเรื่องโปรด ทุกๆ ครั้งเมื่อ “โซเฟีย หลับใหลคุณพ่อจะพาเธอออกเดินทางไปยัง “สตอรีแลนด์” สตูดิโอภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยไปในเทพนิยาย ที่แห่งนั้นเธอมีพ่อรับบทเป็น “เจ้าชาย” ผู้กล้าหาญ

 

จนกระทั่งวันที่โซเฟียเติบโตขึ้น เธอเริ่มสร้างเรื่องราวของตัวเองขึ้นมา โดยที่ดจิบิไม่ได้เป็นเจ้าชายหนึ่งเดียวในหัวใจอีกต่อไปแล้ว บทบาทของเขาทั้งในโลกแห่งความเป็นจริงและในสตอรีแลนด์เริ่มเปลี่ยนแปลงไป ดจิบิต้องหาหนทางที่จะคงความเป็นเจ้าชายทั้งในจินตนาการและชีวิตจริงของลูกสาวตลอดไป ซึ่งนี่เป็นที่มาของโปรเจกต์มหัศจรรย์ซึ้งกินใจ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ “มิเชล อาซานาวิซิอุส” ผู้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพระดับ 5 รางวัลออสการ์มาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “The Artist” (2011) โดยเขาเผยถึงไอเดียการสร้างภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้ว่า

 

“ประทับใจตั้งแต่อ่านเรื่องนี้ครั้งแรก และมีความคิดที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ผมชอบความจริงที่ว่าเราสามารถหายเข้าไปในโลกแห่งแฟนตาซีและจินตนาการในเรื่องง่ายๆ ของพ่อที่ต้องยอมรับว่าเห็นลูกสาวของเขาโตขึ้น

 

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง “โอมาร์ ซี (Jurassic World, Two is a Family) มารับบท ดจิบิ พร้อมด้วยสองนักแสดงวัยรุ่น เคย์ลา ฟาลา กับ ซาราห์ กาเย มารับบท “โซเฟีย” ในวัย 8 และ 12 ปี

 

จะทำอย่างไรเมื่อคุณพ่อสุดเลิฟของลูกสาวต้องกลายเป็นเจ้าชายตกกระป๋อง? เตรียมตัวหลับใหลและดำดิ่งสู่จินตนาการสุดตระการตาพร้อมกันใน “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” 19 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=3oUEYuJ6IB8&list=PLhAW9ysy1oTlKquILTrUTz8M85_IbV3VF&index=1

The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

ลูกทุกคนล้วนมีพ่อเป็นเจ้าชายคนแรกในชีวิต แต่เขากลับไม่ใช่เจ้าชายคนสุดท้ายของชีวิตลูก…   เตรียมย้อนอดีตกลับไปฟื้นความทรงจำอันอบอุ่นในชีวิตคุณ พร้อมร่วมผจญภัยในโลกความฝันที่จะตัดสินความผูกพันครอบครัวในโลกความจริง กับภาพยนตร์แฟนตาซีฟีลกู๊ดอิ่มหัวใจของซัมเมอร์นี้ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News