อบอุ่นหัวใจกับ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” โปรเจกต์แฟนตาซีฟีลกู๊ด “โอมาร์ ซี” พาไปรื้อความประทับใจแรกของลูกทุกคน ผจญภัยในในโลกความฝันสุดอัศจรรย์ ตัดสินความผูกพันครอบครัวในโลกความจริง ผลงานล่าสุดผู้กำกับออสการ์ “The Artist”

Lost-Prince-Poster-Thai

 

ลูกทุกคนล้วนมีพ่อเป็นเจ้าชายคนแรกในชีวิต แต่เขากลับไม่ใช่เจ้าชายคนสุดท้ายของชีวิตลูก เตรียมย้อนอดีตกลับไปฟื้นความทรงจำอันอบอุ่นในชีวิตคุณ พร้อมร่วมผจญภัยในโลกความฝันที่จะตัดสินความผูกพันครอบครัวในโลกความจริง กับภาพยนตร์แฟนตาซีฟีลกู๊ดอิ่มหัวใจของซัมเมอร์นี้ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง”

 

ผลงานเรื่องล่าสุดโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ “มิเชล อาซานาวิซิอุส” จาก “The Artist” (2011) นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพ “โอมาร์ ซี” การันตีฝีมือด้วยผลงานฟีลกู๊ดเรียกน้ำตามาแล้วอย่าง “The Intouchables” (2011) และ “Two Is a Family” (2016) ถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจของคู่พ่อลูก “ดจิบิ” (โอมาร์ ซี) และ “โซเฟีย” ซึ่งเขามักจะเล่านิทานให้ลูกสาวสุดที่รักฟังก่อนนอนเสมอ เพื่อพาเธอท่องไปใน “สตอรีแลนด์” ดินแดนที่เต็มไปด้วยความสุข และแน่นอนว่าพ่อคนนี้คือเจ้าชายคนดีเพียงคนเดียวของเธอ แต่เมื่อโซเฟียเริ่มโตขึ้น เธอก็เริ่มอยากจะสร้างเรื่องราวในดินแดนแห่งฝันเป็นของตัวเอง และไม่ต้องการให้ดจิบิรับบทเป็นเจ้าชายในโลกของเธออีกต่อไป

 

เมื่อคุณพ่อโดนเบียดตกบัลลังก์กลายเป็น “เจ้าชายตกกระป๋อง” เขาจะทำอย่างไรให้ความสัมพันธ์อันดีของเขาและลูกสาวกลับคืนมาทั้งในโลกแห่งความเป็นจริงและในสตอรีแลนด์!

 

“ไม่มีสิ่งใดมหัศจรรย์กว่าครอบครัว” ล็อกคิวเอาไว้ให้ดี 19 มีนาคมนี้ แท็กทีมครอบครัวและคนที่คุณรักออกผจญภัยในโลกความฝันกับภาพยนตร์มหัศจรรย์ซึ้งกินใจ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/aN4IrhUA9TI

https://www.youtube.com/watch?v=3oUEYuJ6IB8&list=PLhAW9ysy1oTlKquILTrUTz8M85_IbV3VF&index=1

The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

ลูกทุกคนล้วนมีพ่อเป็นเจ้าชายคนแรกในชีวิต แต่เขากลับไม่ใช่เจ้าชายคนสุดท้ายของชีวิตลูก…   เตรียมย้อนอดีตกลับไปฟื้นความทรงจำอันอบอุ่นในชีวิตคุณ พร้อมร่วมผจญภัยในโลกความฝันที่จะตัดสินความผูกพันครอบครัวในโลกความจริง กับภาพยนตร์แฟนตาซีฟีลกู๊ดอิ่มหัวใจของซัมเมอร์นี้ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News