ให้ความรักพาเรามาเจอกัน! “Ditto ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา” จากปรากฏการณ์รักสุดซึ้งเมื่อปี 2000 สู่ภาพยนตร์รักสุดประทับใจในปี 2023

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความรักสุดซึ้งใน “Ditto รักต่างมิติ” เมื่อปี 2000 จนขึ้นแท่นเป็นหนังโรแมนติกดราม่าสุดคลาสสิกในดวงใจของใครหลายคน และเป็นภาพยนตร์แจ้งเกิดนักแสดงดังอย่าง “คิมฮานึล” และ “ยูจีแท” ปีนี้เกาหลีได้นำภาพยนตร์แห่งปรากฏการณ์รักเรื่องนั้นกลับมารีเมกใหม่อีกครั้งใน “Ditto ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา” ผลงานกำกับของ “ซออึนยอง” ผู้กำกับ “Overman” (2016)

 

 

พร้อมทัพนักแสดงรุ่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “ยอจินกู” จากซีรีส์แห่งชาติอย่าง “Hotel Del Luna” (2019) ร่วมด้วย “โจอีฮยอน” คุณหัวหน้าห้องจากซีรีส์ซอมบี้ชื่อดัง “All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้” (2022) และสมทบด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง “คิมฮเยยุน” (Snowdrop), “นาอินอู” (Mr. Queen) และ “แบอินฮยอก” (Under The Queen’s Umbrella)

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ “คิมยง” (ยอจินกู) นักศึกษาคณะวิศวกรรมเครื่องกล เขาเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 1995 แต่เขาพักการเรียนเพื่อไปเกณฑ์ทหาร หลังจากปลดประจำการในปี 1999 เขาได้กลับมาเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยอีกครั้ง และได้พบกับ “ฮันซอล” (คิมฮเยยุน) รักแรกของเขา

 

ขณะนั้นเขาสามารถติดต่อสื่อสารกับ “มูนี” (โจอีฮยอน) ซึ่งอาศัยอยู่ในยุคปัจจุบัน โดยเธอเข้าศึกษาในสาขาสังคมวิทยาในปี 2021 คิมยงและมูนีซึ่งอาศัยอยู่กันคนละช่วงเวลาได้ติดต่อสื่อสารและแลกเปลี่ยนเรื่องราวกันจนเกิดเป็นปาฏิหาริย์ที่อยู่เหนือมิติเวลา!

 

 

“Ditto” เวอร์ชันใหม่ได้เข้าฉายในประเทศเกาหลีเมื่อ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยสัปดาห์แรกของการเข้าฉายมียอดผู้ชมสูงถึง 329,008 คน รายได้รวมกว่า 3,226,612,439 วอน (85 ล้านบาท) ปัจจุบันภาพยนตร์เรื่องนี้มียอดผู้ชมในเกาหลีกว่า 489,666 คน รายได้รวม 4,753,454,500 วอน (126 ล้านบาท)

 

“Ditto ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา” สร้างปรากฏการณ์รักครั้งใหม่ไปพร้อมกัน 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Ditto ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา

Ditto ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความรักสุดซึ้งใน “Ditto รักต่างมิติ” เมื่อปี 2000 จนขึ้นแท่นเป็นหนังโรแมนติกดราม่าสุดคลาสสิกในดวงใจของใครหลายคน และเป็นภาพยนตร์แจ้งเกิดนักแสดงดังอย่าง “คิมฮานึล” และ “ยูจีแท”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News