หลอน ขนลุก ลุ้นระทึกจนเกือบลืมหายใจ! “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” แน่ใจหรือยังว่าคนข้างๆ คุณไว้ใจได้?

Metamorphosis-Poster-Thai

 

เตรียมขนหัวลุกไปกับภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติเกาหลี ผลงานกำกับจาก “คิม ฮงซอน” ผู้กำกับภาพยนตร์ระทึกขวัญมือทองที่ฝากผลงานระดับท็อปอย่าง “The Chase” (2017) ที่เรียกเสียงฮือฮาได้จากผู้ชมทั่วประเทศเกาหลี แพ็กด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมทวีคูณความหลอนอย่างมีคุณภาพกับ “ซอง ดงอิล” เจ้าพ่อแห่งวงการแสดงผลงานล้นจอทั้งในซีรีส์และภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “Along With The God 2”, “เบ ซองอู” จาก “The King”, “จาง ยองนัม” นักแสดงสายรางวัล จาก “A Werewolf Boy” และ “Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo”, “คิม ฮเยจุน” สาวหน้าใหม่จากซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ชื่อดัง “Kingdom”, คิม คังฮุน” นักแสดงเด็กที่ฝีมือไม่เล็กตามตัวจาก “Hotel Del Luna” และ “โจ อีฮยอน” เด็กฝึกค่ายดังอย่าง JYP ดาวรุ่งหน้าใหม่น่าจับตามอง

 

คุณจะทำอย่างไร ถ้าวันหนึ่งคนในครอบครัวของคุณกลายเป็นคนที่คุณไม่รู้จัก ไม่ใช่คนที่คุณสามารถไว้ใจได้อีกต่อไป เมื่อมีปีศาจอย่าง “มัน” เข้ามาแทรกแซง คุณจะสามารถแยกแยะระหว่าง “ตัวจริง” และ “ตัวปลอม” ได้หรือไม่ ?

 

Metamorphosis-st01

Metamorphosis-st08

Metamorphosis-st02

 

เล่าเรื่องราวของครอบครัวที่เพิ่งย้ายเข้ามาบ้านใหม่เพื่อหวังที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ นำโดย “พัค คังกู” ผู้เป็นพ่อ แต่แล้วความฝันที่จะได้อยู่อย่างสงบสุขก็ต้องพังทลายลง เพราะกลับมีเรื่องราวแปลกประหลาดสุดสะพรึงที่ลามถึงทุกคนในครอบครัวตั้งแต่คืนแรก! พวกเขาต่างสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงไปของแต่ละคน แต่แท้จริงแล้วมันไม่ใช่พวกเขาที่เปลี่ยนไป แต่เป็น “ปีศาจเปลี่ยนหน้า” ต่างหากที่เข้ามาแฝงตัว คอยปั่นประสาทให้ครอบครัวนี้บั่นทอนความเชื่อใจของกันและกัน เหตุการณ์นี้หนักเกินไปกว่าที่ครอบครัวพัคจะรับมือได้ พวกเขาจึงไปขอความช่วยเหลือจาก “พัค จุงซู” บาทหลวงผู้เป็นน้องชายของพัค คังกู ให้มาช่วยปลดปล่อยพวกเขาจากปีศาจตนนี้ แต่ด้วยความที่จุงซูเคยทำผิดพลาดในพิธีไล่ผีจนทำให้เด็กสาวผู้บริสุทธิ์ต้องเสียชีวิต เขาจึงลังเลในการตัดสินใจที่จะปราบผีอีกครั้งหนึ่ง

 

สุดท้ายแล้ว จุงซูจะสามารถก้าวผ่านความกลัวในอดีตและช่วยเหลือครอบครัวอันเป็นที่รักของเขาไว้ได้หรือไม่ ครอบครัวนี้จะกลับมาเชื่อใจกันได้อีกไหม

 

ติดตามความหลอนสุดขั้วที่จะทำให้คุณสยองจนหัวใจเกือบหยุดเต้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์หนังผีรูปแบบใหม่ กับความสยองที่คุณสามารถสัมผัสได้ใน “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

“Metamorphosis” ผลงานการกำกับล่าสุดของ “คิม ฮงซอน” ที่เคยฝากความตะลึงในภาพยนตร์ที่คอหนังหลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับเรื่อง “The Chase” (2017) ซึ่งในคราวนี้เขาเลือกนำพล็อตที่จะปฏิวัติวงการหนังสยองขวัญของเกาหลีครั้งใหญ่มาเล่าออกมาเป็นภาพยนตร์ให้ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากทางฝั่งเกาหลี เพราะสามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศประจำสัปดาห์ได้อย่างไม่มีข้อกังขา   โดยหนังเล่าเรื่องราวลึกลับของครอบครัวหนึ่งนำโดยผู้เป็นพ่ออย่าง “พัค...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News