ผู้ชมการันตีสิบเต็มสิบ ระทึกตั้งแต่ต้น #โดนหลอกกว่าที่คิด “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” เมื่อคนที่คุณไว้ใจอาจไม่ใช่คนรู้จักอีกต่อไป

Metamorphosis-Review-Thai

 

พร้อมฉายพิสูจน์ความสยองขวัญให้แฟนหนังชาวไทยได้สัมผัสความลุ้นระทึก เมื่อคุณไม่สามารถไว้ใจใครได้แม้แต่คนในครอบครัวกับภาพยนตร์เกาหลี “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” ผลงานจากผู้กำกับ “คิม ฮงซอน” (The Chase, 2017) ทีเปิดฉายรอบพิเศษไปเมื่อวันที่ 21 ต.ค. ที่ผ่านมา

 

โดยได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมกลุ่มแรกถึงความสนุกที่ต้องลุ้นไปตลอดทั้งเรื่อง เมื่อไม่สามารถคาดเดาได้ว่าปีศาจมันกำลังแฝงใคร

 

“ขนลุก กดดัน เสียงสันหลัง เป็นไล่ผีที่สนุกสุดของเกาหลีตั้งแต่ดูมา”  What the fact

“เดาสุดว่าใครตัวจริง ใครผีสิง แม้แต่พ่อแม่ก็ไว้ใจไม่ได้!” – @tarn_missblur

“หนังปั่นประสาทคนดู นักแสดงเล่นดีมากจนขนลุก” – @omscw

“เต็มสิบไปเลยจ้า ผีหลอกจริง ๆ หลอกจนอยู่หมัด!” @AlwaRitsila

 

“Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” นำแสดงโดย “ซอง ดงอิล” (Along With The God 2), “เบ ซองอู” (The King), “จาง ยองนัม” (Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo), “คิม ฮเยจุน” (ซีรีส์ Kingdom), “คิม คังฮุน” (นักแสดงเด็กจาก Hotel Del Luna) และ “โจ อีฮยอน” (ดาวรุ่งหน้าใหม่น่าจับตามอง)

 

ติดตามความหลอนสุดขั้วที่จะทำให้คุณสยองจนหัวใจเกือบหยุดเต้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์หนังผีรูปแบบใหม่กับความสยองที่คุณสามารถสัมผัสได้แค่ใน “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

“Metamorphosis” ผลงานการกำกับล่าสุดของ “คิม ฮงซอน” ที่เคยฝากความตะลึงในภาพยนตร์ที่คอหนังหลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับเรื่อง “The Chase” (2017) ซึ่งในคราวนี้เขาเลือกนำพล็อตที่จะปฏิวัติวงการหนังสยองขวัญของเกาหลีครั้งใหญ่มาเล่าออกมาเป็นภาพยนตร์ให้ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากทางฝั่งเกาหลี เพราะสามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศประจำสัปดาห์ได้อย่างไม่มีข้อกังขา   โดยหนังเล่าเรื่องราวลึกลับของครอบครัวหนึ่งนำโดยผู้เป็นพ่ออย่าง “พัค...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News