แอคชั่น-ทริลเลอร์มันส์ประเดิมปี 2018 “The Commuter” ปล่อยใบปิดใหม่เท่จัด “เลียม นีสัน” ท้าเส้นตายบนขบวนรถไฟสายระทึก

 

Commuter-Poster02

 

นำขบวนความมันส์ระทึกรับปี 2018 เตรียมโลดแล่นไปพร้อมกับ “The Commuter” ภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ “The Shallows” และ “Non-Stop” ที่ล่าสุดได้จัดเต็มสร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ อีกครั้ง ด้วยการปล่อย “2 ใบปิดใหม่” เผยภาพของ “เลียม นีสัน” ยอดนักแสดงฝีมือเก๋าในมาดเคร่งขรึม สายตามุ่งมั่น พร้อมด้วยฉากของรถไฟฉากหลักของเรื่อง กระชากอารมณ์ไปกับคำโปรยที่ว่า HIS LIFE IS ON THE LINE” และ LIVES ARE ON THE LINE” ตอกย้ำถึงแก่นเรื่องเมื่อชีวิตของเขาต้องขึ้นอยู่กับปมอาชญากรรมบนเส้นรถไฟ และต้องเดิมพันด้วยชีวิตของเขา

 

“The Commuter” บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ไมเคิล” (รับบทโดย เลียม นีสัน) หนุ่มใหญ่นักขายประกันที่เดินทางไป-กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากที่เขาได้พูดคุยกับ “โจแอนนา” (รับบทโดย เวรา ฟาร์มิกา) สาวแปลกหน้าผู้ลึกลับ ไมเคิลถูกบีบให้เปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งก่อนที่จะถึงสถานีสุดท้าย เขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนา แต่ไม่นานเขาตระหนักได้ว่า เขาได้กลายเป็นส่วนของแผนร้ายวินาศกรรมที่ต้องเอาชีวิตของเขาและผู้โดยสารอีกเป็นร้อยมาเดิมพัน

 

ระเบิดความมันส์ ร่วมโดยสารไปบนรถไฟขบวนระทึกใน “The Commuter”11 มกราคม 2561 ในโรงภาพยนตร์ และระบบ IMAX

 

Commuter-Poster03

The Wife เมียโลกไม่จำ

The Wife เมียโลกไม่จำ

“The Wife” คือภาพยนตร์ที่เผ็ดร้อน ตลกขบขัน และเร้าอารมณ์ นี่คือผลงานที่เฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของสตรีเพศ การค้นพบตัวเอง และการประกาศอิสรภาพ   เบื้องหลังความสำเร็จของผู้ชาย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News