รหัส “Code 8” ปฏิบัติการจับตายอาชญากรเหนือมนุษย์ ไซไฟโปรเจกต์มันส์ต้องจับตา สร้างจากหนังสั้นขวัญใจผู้ชม เตรียม “ล่าคนโคตรพลัง” 20 กุมภานี้

Code-8-Poster-TH01

 

จะเป็นอย่างไร เมื่อความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติที่เขามีไม่ได้ทำให้เขากลายเป็นมหาเศรษฐีหรือซูเปอร์ฮีโร่ แต่กลับถูกกดขี่ด้วยชนชั้นต่ำสุดในสังคมที่รัฐบาลมอบให้และใช้ชีวิตอย่างอดอยาก!

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟพล็อตล้ำต้อนรับปี 2020 “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” โปรเจกต์สำคัญที่ต่อยอดจากหนังสั้นสุดฮิตขวัญใจผู้ชมที่ถูกการันตีจากผู้ชมกว่า 100 ประเทศทั่วโลกว่าอยากเห็นเป็นภาพยนตร์ยาวเต็มตัว สู่ความมันส์สะเทือนโลกกับ “ปฏิบัติการจับตายอาชญากรเหนือมนุษย์” ผลงานของ “เจฟฟ์ ชาน” หลังจากที่ฝากผลงานดัดแปลงจากเกมชูตติ้งอันดับหนึ่งของวงการอย่าง “Call of Duty: Operation Kingfish”

 

Code-8-st21

Code-8-st22

Code-8-st23

Code-8-st24

Code-8-st25

Code-8-st26

Code-8-st27

Code-8-st28

 

“Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” เล่าถึง “เมืองลินคอล์น  ซิตี้” ที่ซึ่งประชากร 4% เกิดมาพร้อมพลังพิเศษ แต่พวกเขาไม่ได้เป็นมหาเศรษฐีหรือฮีโร่ แต่กลับถูกกดขี่ด้วยชนชั้นต่ำสุดในสังคมที่รัฐบาลมอบให้และใช้ชีวิตอย่างอดอยาก รวมถึง “คอนเนอร์ รีด” (ร็อบบี้ อเมลล์ – The Flash) ชายหนุ่มเจ้าของพลังเหนือมนุษย์ที่ต้องอดมื้อกินมื้อเพื่อหาเงินมาจ่ายค่ารักษาแม่ตัวเอง (แครี แมตเชตต์) การโดนกดขี่ข่มเหงจากรัฐบาลทำให้คอนเนอร์ตัดสินใจเข้าร่วมกับ “แกร์เร็ตต์ เคลตัน” (สตีเฟน อเมลล์ – Arrow) ผู้มีพลังจิตและเป็นหนึ่งในขบวนการใต้ดินของลินคอล์นซิตี้ ที่เชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่ผู้มีพลังพิเศษต้องกลับมาทวงอำนาจ แม้ว่านั่นหมายถึงต้องใช้ความรุนแรงก็ตาม คอนเนอร์ใช้พลังของเขาก่ออาชญากรรมสะเทือนไปทั่วอาณาจักร ทำให้ฝ่ายรัฐบาลต้องส่งหน่วยพิเศษนำโดย “เจ้าหน้าที่ปาร์ก” (ซุง กัง – แฟรนไชส์ The Fast and the Furious) และหุ่นยนต์ตำรวจเทคโนโลยีล้ำที่สุดมาเพื่อ “จับตาย” อาชญากรเหนือมนุษย์คนนี้ให้ได้!

 

เตรียมพบกับความมันส์สะเทือนโลกกับปฏิบัติการจับตายอาชญากรเหนือมนุษย์ในภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องล่าสุด “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” 20 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

จะเป็นอย่างไร เมื่อความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติที่เขามีไม่ได้ทำให้เขากลายเป็นมหาเศรษฐีหรือซูเปอร์ฮีโร่ แต่กลับถูกกดขี่ด้วยชนชั้นต่ำสุดในสังคมที่รัฐบาลมอบให้และใช้ชีวิตอย่างอดอยาก!   “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” โปรเจกต์สำคัญพลิกวงการหนังอินดี้ที่ต่อยอดจากหนังสั้นสุดฮิตขวัญใจผู้ชมที่ถูกการันตีจากผู้ชมกว่า 100 ประเทศทั่วโลกว่าอยากเห็นเป็นภาพยนตร์ยาวเต็มตัว จนได้รับการระดมทุนสูงถึงสองล้านเหรียญจากเว็บไซต์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News