พลังเหนือมนุษย์ลุกฮือ! “ร็อบบี้ อเมลล์ – สตีเฟน อเมลล์” 2 ฮีโร่แห่ง DC รวมทีมอาชญากรเหนือมนุษย์ “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” 20 กุมภานี้

Code-8-Poster-TH02

 

ปล่อยโปสเตอร์ไทยใบที่ 2 ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเจอของจริงในโรงภาพยนตร์กับภาพยนตร์ที่คอแอคชั่น-ไซไฟห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” หนังไซไฟพล็อตล้ำเล่าถึงโลกอนาคตที่มีประชากร 4 % เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่พวกเขากลับไม่เป็นที่ต้องการของสังคม ซึ่งได้ต่อยอดมาจากหนังสั้นที่คนดูกว่า 100 ประเทศทั่วโลกต่างเทใจระดมทุนสร้างให้กลายเป็นหนังใหญ่บนจอยักษ์

 

รวมถึงยังได้นักแสดงขวัญใจแฟนหนังฮีโร่มารวมตัวสร้างปรากฏการณ์สุดฮือฮาของวงการอย่าง “ร็อบบี้ อเมลล์” (Firestorm จาก The Flash) ที่มารับบท “คอนเนอร์ รีด” ชายผู้เกิดมาพร้อมพลังไฟฟ้าเหนือมนุษย์แต่กลับต้องอดมื้อกินมื้อ ถูกกดขี่ให้เป็นชนชั้นแรงงาน เพียงเพราะโลกนี้ไม่ต้องการ “ผู้มีพลังพิเศษ” ด้วยเหตุนี้เขาจึงเข้าร่วมกับ “สตีเฟน อเมลล์” (Green Arrow จาก Arrow) รับบท “แกร์เร็ตต์ เคลตัน” ผู้ชักชวนเขาเข้าสู่วงการอาชญากรรมและทำให้เขารู้ถึงพลังที่แท้จริงของตัวเอง แต่เรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะพวกเขายังถูกไล่ล่าจากฝ่ายรัฐบาลที่นำโดย ซุงกัง (ฮาน จากแฟรนไชส์ The Fast and the Furious) มารับบท “เจ้าหน้าที่ปาร์ก” หัวหน้าเหล่าตำรวจที่มาพร้อมอุปกรณ์ไฮเทคจะมา “จับตาย” อาชญากรเหนือมนุษย์

 

อยากรอดต้องทำตามกฎ แต่ถ้าอยากเปลี่ยนชะตากรรม ก็ต้องกลายเป็น “อาชญากร!”

 

เตรียมนับถอยหลังพบกับโปรเจกต์ชิ้นเยี่ยมรับต้นปี 2020 ผลงานโดย “เจฟฟ์ ชาน” (Call of Duty: Operation Kingfish) ใน “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” 20 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

จะเป็นอย่างไร เมื่อความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติที่เขามีไม่ได้ทำให้เขากลายเป็นมหาเศรษฐีหรือซูเปอร์ฮีโร่ แต่กลับถูกกดขี่ด้วยชนชั้นต่ำสุดในสังคมที่รัฐบาลมอบให้และใช้ชีวิตอย่างอดอยาก!   “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” โปรเจกต์สำคัญพลิกวงการหนังอินดี้ที่ต่อยอดจากหนังสั้นสุดฮิตขวัญใจผู้ชมที่ถูกการันตีจากผู้ชมกว่า 100 ประเทศทั่วโลกว่าอยากเห็นเป็นภาพยนตร์ยาวเต็มตัว จนได้รับการระดมทุนสูงถึงสองล้านเหรียญจากเว็บไซต์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News