เพราะความรักอาจมาในเวลาที่เราไม่ทันตั้งตัว! “Float ซัมเมอร์นั้น ฉันตกหลุมรัก” เตรียมเอาใจช่วยให้รักของ “เธอ” และ “เขา” ยาวนานกว่าฤดูร้อน 14 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

…บางทีความรักที่เข้ามากะทันหัน มันอาจอยู่เคียงข้างเราตลอดไป…

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์รักสุดโรแมนติก Float ซัมเมอร์นั้น ฉันตกหลุมรัก” ที่จะพาทุกหัวใจไปร่วมค้นหาความหมายของความรักกับเรื่องราวสุดพิเศษของหนุ่มสาวที่โคจรมาเจอและตกหลุมรักกันอย่างไม่ทันตั้งตัว สร้างจากนิยายออนไลน์สุดฟีเวอร์ด้วยยอดอ่านกว่า 25 ล้านครั้ง สู่ภาพยนตร์รักสุดตราตรึงที่ได้ 2 นักแสดงดาวรุ่ง แอนเดรีย แบง” และ “ร็อบบี้ อเมลล์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดประทับใจที่ไม่อาจคาดเดาตอนจบ และยังเต็มไปด้วยหลากหลายประเด็นโดนใจที่จะทำให้มุมมองความรักของคุณเปลี่ยนไป อาทิ เราต่างสมบูรณ์แบบในสายตาใครคนหนึ่ง / ความรักมักจู่โจมหัวใจในเวลาที่เราไม่ทันตั้งตัว (โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์) / ถ้าชีวิตมันแสนหนักหนา พาหัวใจไปพักร้อนบ้างก็ได้ มันอาจนำเราไปเจอกับเรื่องฮีลใจอย่างไม่คาดฝัน

 

 

หนังเล่าเรื่องราวของ เวเวอร์ลี” (แอนเดรีย แบง) นักศึกษาแพทย์สาวที่หลบมาพักหัวใจที่เมืองเล็กๆ ริมทะเลสาบ ที่นั่นเธอได้พบกับ “เบลก” (ร็อบบี้ อเมลล์) ไลฟ์การ์ดที่บังเอิญได้ช่วยชีวิตเธอไว้จากการจมน้ำในงานปาร์ตี้ริมหาด หลังจากนั้นชายหนุ่มจึงได้เสนอตัวสอนเวเวอร์ลีว่ายน้ำ และในขณะที่บทเรียนกำลังดําเนินไป บรรยากาศแสนเป็นใจของซัมเมอร์ก็ค่อยๆ เล่นงานหัวใจของทั้งสองคนให้หวั่นไหว แต่เส้นทางชีวิตที่แตกต่างกันและแผนการทุกอย่างในอนาคตที่เวเวอร์ลีวางไว้อาจทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันเมื่อฤดูร้อนนั้นจบลง…

 

เพราะความรักอาจมาในเวลาที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว “Float ซัมเมอร์นั้น ฉันตกหลุมรัก ต้อนรับวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

Float ซัมเมอร์นั้น ฉันตกหลุมรัก

Float ซัมเมอร์นั้น ฉันตกหลุมรัก

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยภาพยนตร์โรแมนติกที่จะฮีลใจทุกคน “Float ซัมเมอร์นั้น ฉันตกหลุมรัก” สร้างจากนิยายโรแมนติกออนไลน์สุดฮิตด้วยยอดอ่านกว่า 25 ล้านครั้ง สู่เวอร์ชันภาพยนตร์ซึ่งคุณจะต้องหลงรักประจำปีนี้ที่จะมากระตุ้นจังหวะหัวใจผู้ชมให้ปั่นป่วนไปกับเรื่องราวความรักหวานฉ่ำที่มีฉากหลังเป็นฤดูร้อนและทะเลสาบอันแสนสวยงาม   จริงมั้ยที่เรามักจะ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News