แฟน DC เตรียมเฮ! สงครามพลังฮีโร่ครั้งใหม่ปะทุ “ร็อบบี้ อเมลล์” ร่วมด้วย “สตีเฟน อเมลล์” 2 ฮีโร่จากจักรวาล DC รวมตัว “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” ก่อจารกรรมครั้งหยุดโลก!

Code-8-st33

 

งานนี้เรียกได้ว่าแฟนคลับฮีโร่ในจักรวาล DC มีเฮแน่! เมื่อ “ร็อบบี้ อเมลล์” (Firestorm จาก The Flash) และ “สตีเฟน อเมลล์” (Green Arrow) ซึ่งคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาล DC ในปีนี้พวกเขาจะมาล้มล้างทุกคำนิยามของซูเปอร์ฮีโร่! เมื่อเกิดมาพร้อมพลังพิเศษแต่โลกกลับไม่ต้องการ พวกเขาจึงต้องกลายเป็น “อาชญากร!” ใน “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง”

 

ในโลกอนาคตที่มีประชากร 4 % เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่พวกเขากลับไม่เป็นที่ต้องการของสังคม “คอนเนอร์ รีด” (ร็อบบี้ อเมลล์) ชายเจ้าของพลังเหนือมนุษย์จึงต้องต่อสู้ทำงานหนักเพื่อดูแลแม่ที่กำลังป่วยหนัก แต่ทว่าค่าแรงกรรมกรกลับไม่พอยาไส้ ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันในโลกอาชญากรที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดระดับโลก โดยมี “แกร์เร็ตต์” (สตีเฟน อเมลล์) ผู้ที่ทำให้เขาได้รู้ถึงพลังที่แท้จริงของตัวเอง แต่ความมันส์ระห่ำยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคอนเนอร์ยังถูกไล่ล่าจากฝ่ายรัฐบาล นำโดย “เจ้าหน้าที่ปาร์ก” (ซุงกัง จากแฟรนไชส์ “The Fast and the Furious”) รวมถึงหุ่นยนต์เทคโนโลยีสุดไฮเทคที่จะมา “จับตาย” อาชญากรเหนือมนุษย์

 

เตรียมออกปฏิบัติการจับตายในโลกอนาคตที่ผู้มีพลังวิเศษไม่ใช่ฮีโร่ แต่กลายเป็นอาชญากร Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” 20 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Code-8-Poster-TH02

 

Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

จะเป็นอย่างไร เมื่อความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติที่เขามีไม่ได้ทำให้เขากลายเป็นมหาเศรษฐีหรือซูเปอร์ฮีโร่ แต่กลับถูกกดขี่ด้วยชนชั้นต่ำสุดในสังคมที่รัฐบาลมอบให้และใช้ชีวิตอย่างอดอยาก!   “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” โปรเจกต์สำคัญพลิกวงการหนังอินดี้ที่ต่อยอดจากหนังสั้นสุดฮิตขวัญใจผู้ชมที่ถูกการันตีจากผู้ชมกว่า 100 ประเทศทั่วโลกว่าอยากเห็นเป็นภาพยนตร์ยาวเต็มตัว จนได้รับการระดมทุนสูงถึงสองล้านเหรียญจากเว็บไซต์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News