ตัวอย่างซับไทย “Can You Keep a Secret?” โรแมนติกคอเมดี้จากนิยายขายดี “เมื่อความลับขั้นสุด ดันหลุดไปอยู่ที่เขา!” 19 กันยายนนี้

Can-You-Keep-Secret-Poster01

 

กันยายนนี้ เตรียมตัวพบกับหนังโรแมนติกคอเมดี้ที่จะทำให้คุณอมยิ้มแบบไม่หุบไปกับความสนุกแสนขำขันของเรื่องใน “Can You Keep a Secret?” ที่สร้างมาจากนิยายชื่อเดียวกันที่เคยออกวางจำหน่ายเมื่อปี 2003 และเป็นระดับ “นิวยอร์ก ไทม์ส เบสต์เซลเลอร์” ถึง 4 ล้านเล่ม ฝีมือการแต่งโดยนักเขียนสาว “โซฟี คินเซลลา” ที่เคยมีผลงานหนังสือฮิตชื่อดังก่อนหน้าอย่าง “The Shopaholic Series” ซึ่งภายหลังถูกดัดแปลงมาเป็นภาพยนตร์ในชื่อ “Confessions of a Shopaholic”

 

ผ่านการนำแสดงโดยสองนักแสดงที่คอหนังคุ้นหน้าเป็นอย่างดีอย่าง “อเล็กซานดรา แดดดาริโอ” สาวฮอตสวยคมจาก “Baywatch” และ “San Andreas” ที่ผลงานนี้เธอยังควบตำแหน่งเป็น “ผู้อำนวยการสร้าง” ด้วย และ “ไทเลอร์ เฮอคลิน” หนุ่มหล่อแซ่บที่โด่งดังจากซีรีย์วัยรุ่น “Teen Wolf” จนกลายเป็นหนุ่มขวัญใจสาวๆ น้อยใหญ่ทั่วโลก นอกจากนี้ยังเคยอวดหุ่นแซ่บในบทซูเปอร์แมนจาก “Supergirl” และ “Fifty Shades Freed” อีกด้วย

 

Can-You-Keep-Secret-st02

Can-You-Keep-Secret-st01

Can-You-Keep-Secret-st03

 

เรื่องราวความรักเคล้าความลับสุดหรรษา เริ่มต้นขึ้นเมื่อเครื่องบินไฟลต์หนึ่งเหมือนกำลังจะตก “เอมมา” (อเล็กซานดรา แดดดาริโอ) จึงได้ระบายความลับให้หนุ่มแปลกหน้าที่นั่งติดกันฟัง เพราะคิดว่ากำลังจะตาย เธอเล่าทุกอย่างไม่ว่าความลับนั้นจะน่าอายขนาดไหน แต่กลับกลายเป็นว่าเครื่องสามารถลงจอดได้อย่างปลอดภัย แถมหนุ่มแปลกหน้าคนนั้นคือ “แจ็ค” (ไทเลอร์ เฮอคลิน) ซีอีโอหน้าใหม่ไฟแรงของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ แจ็กรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอทุกรายละเอียด รู้แม้กระทั่งว่าเธอใส่จีสตริงแล้วอึดอัดแค่ไหนก็ตาม! เมื่อความลับขั้นสุดยอดของผู้หญิงคนหนึ่งหลุดไปอยู่ที่เขา-หนุ่มหล่อสุดฮอตแถมยังพ่วงตำแหน่งเจ้านายเบอร์หนึ่ง เหตุการณ์ชวนเปิ่นอลเวงจึงเริ่มต้นขึ้น

 

“Can You Keep a Secret?” เตรียมกุมความลับกันไว้ให้ดี เพราะงานนี้ความรักจะจู่โจมคุณ! 19 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?

Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?

ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้พล็อตเก๋ที่ดัดแปลงมาจากผลงานระดับเบสต์เซลเลอร์ปลายปากกาของ “โซฟี คินเซลลา” ที่มีผลงานฮิตมาแล้วอย่าง “The Confession of Shopaholic” ที่สำคัญนอกจากแสดงนำแล้ว “อเล็กซานดรา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News