เปิดโปสเตอร์ไทย “Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?” หนังของคนที่ตกหลุมร้ากจนเก็บความลับไว้ไม่อยู่ จากนิยายเบสต์เซลเลอร์ผู้แต่ง “Confession of a Shopaholic”

Can-You-Keep-Secret-Poster-Thai

 

บอกเลยว่าสายรอมคอมจงบินมารวมกันตรงนี้! เพราะงานนี้ “เมื่อความลับที่สุด ดันไปหลุดที่เขา” กับโปสเตอร์ไทย Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?” ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนิยายแซ่บจี๊ดที่สุดของนิวยอร์กไทมส์ โดยผู้เขียน “Confession of a Shopaholic”

 

ด้วยเรื่องราวความรักเคล้าความลับสุดหรรษาที่จะทำให้คุณอมยิ้มไม่หุบ เมื่อเครื่องบินไฟลต์หนึ่งเหมือนกำลังจะตก “เอมมา” (อเล็กซานดรา แดดดาริโอ) จึงได้ระบายความลับให้หนุ่มแปลกหน้าที่นั่งติดกันฟัง เพราะคิดว่ากำลังจะตาย เธอเล่าทุกอย่างไม่ว่าความลับนั้นจะน่าอายขนาดไหน แต่กลับกลายเป็นว่าเครื่องสามารถลงจอดได้อย่างปลอดภัย แถมหนุ่มแปลกหน้าคนนั้นคือ “แจ็ค” (ไทเลอร์ เฮอคลิน) ซีอีโอหน้าใหม่ไฟแรงของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ แจ็ครู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอทุกรายละเอียด รู้แม้กระทั่งว่าเธอใส่จีสตริงแล้วอึดอัดแค่ไหนก็ตาม! เมื่อความลับขั้นสุดยอดของผู้หญิงคนหนึ่งหลุดไปอยู่ที่เขา หนุ่มหล่อสุดฮอตแถมยังพ่วงตำแหน่งเจ้านายเบอร์หนึ่ง เหตุการณ์ชวนเปิ่นอลเวงจึงเริ่มขึ้น

 

นำแสดงโดย สาวฮอตสวยคม “อเล็กซานดรา แดดดาริโอ” (Percy Jackson, San Andreas) และหนุ่มหล่อแซ่บ “ไทเลอร์ เฮอคลิน” (ซีรีส์ Teen Wolf, Fifty Shades Freed) เตรียมตัวให้พร้อมเพราะนี่คือหนังของคนที่ตกหลุมร้ากจนเก็บความลับไว้ไม่อยู่ “Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?” 19 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?

Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?

ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้พล็อตเก๋ที่ดัดแปลงมาจากผลงานระดับเบสต์เซลเลอร์ปลายปากกาของ “โซฟี คินเซลลา” ที่มีผลงานฮิตมาแล้วอย่าง “The Confession of Shopaholic” ที่สำคัญนอกจากแสดงนำแล้ว “อเล็กซานดรา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News