สาวฮอตสวยคม “อเล็กซานดรา แดดดาริโอ” หลุดความลับขั้นสุดสู่หนุ่มหล่อแซ่บ “ไทเลอร์ เฮอคลิน” งานนี้รักเปิ่นอลเวงจึงเริ่มขึ้น! “Can You Keep a Secret?”

Can-You-Keep-Secret-Cast-Info01

 

เป็นไฮไลต์ที่แฟนๆ รอเฝ้าติดตามในหนังโรแมนติกคอเมดี้ “Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?” กันได้เลยกับการโคจรมาเจอกันของ “อเล็กซานดรา แดดดาริโอ” สาวฮอตสวยคมดีกรีเซ็กซี่ปรอทแตกจาก “San Andreas” และ “Baywatch” ที่ครั้งนี้เธอขอพลิกลุกส์มาเป็นสาวจอมซวย “เอมมา” ที่เผลอหลุดความลับชนิดหมดไส้หมดพุงแก่ผู้ชายที่ดันเป็นเจ้านายเบอร์หนึ่ง จนนำไปสู่เหตุการณ์ชวนเปิ่นอลเวง

 

Can-You-Keep-Secret-Cast-Info02

 

และ “ไทเลอร์ เฮอคลิน” หนุ่มหล่อแซ่บจากบทบาทหนุ่มหมาป่าอัลฟาในซีรีส์ “Teen Wolf” และซูเปอร์แมนในซีรีส์ “Supergirl” สู่บทบาทครั้งใหม่กับ “แจ็ค” ซีอีโอหุ่นแซ่บตัวท็อป ผู้เป็นตัวแปรสำคัญต่อเอมมาที่จะเปลี่ยนความลับให้กลายเป็นความรัก

 

เตรียมตัวให้พร้อมเพราะนี่คือหนังของคนที่ตกหลุมรักจนเก็บความลับไว้ไม่อยู่ “Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?” สร้างจากนิยายแซ่บจี๊ดที่สุดของนิวยอร์กไทมส์ โดยผู้เขียน “Confession of a Shopaholic” 19 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?

Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?

ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้พล็อตเก๋ที่ดัดแปลงมาจากผลงานระดับเบสต์เซลเลอร์ปลายปากกาของ “โซฟี คินเซลลา” ที่มีผลงานฮิตมาแล้วอย่าง “The Confession of Shopaholic” ที่สำคัญนอกจากแสดงนำแล้ว “อเล็กซานดรา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News