โปสเตอร์ใหม่ “Can You Keep a Secret?” จากนิยายรักขายดีตลอดกาลสร้างปรากฏการณ์ Sold Out! สู่ภาพยนตร์โรแมนติกชวนฮา “คุณเก็บความลับได้ไหม?”

Can-You-Keep-Secret-Poster-Thai02

 

เตรียมฟินจิกหมอนไปกับเรื่องราวความลับและความรักที่จู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวกับภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ “Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?” ที่ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์ไทยในคอนเซปต์ “เมื่อความลับที่สุด ดันไปหลุดที่เขา” เรื่องราวสุดอลเวงแสนน่ารักจึงก่อตัวขึ้นเป็นความสัมพันธ์จากคนแปลกหน้าสู่คนรู้ใจ

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาจากนิยายรักซึ่งสร้างปรากฏการณ์แรงของนิวยอร์ก ไทมส์โดย โซฟี คินเซลลา เจ้าแม่นิยายรักคอเมดี้ผู้เขียน “Confession of a Shopaholic” ซึ่งผลงานของเธอได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามติดอับดับ Top List ถูกตีพิมพ์กว่า 40 ล้านเล่ม และถูกแปลไปแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ล่าสุดกับ “Can You Keep a Secret?” ซึ่งกลายเป็นนิยายที่สร้างปรากฏการณ์ Sold Out ในทุกร้านมาแล้ว จนเรียกได้ว่าถ้าใครที่กำลังครอบครองนวนิยายเรื่องนี้อยู่ ถือว่าเป็น Rare Item เลยทีเดียว!

 

กับเรื่องราวความรักที่ก่อตัวขึ้นจากความลับ เมื่อเครื่องบินไฟลต์หนึ่งเหมือนกำลังจะตก “เอมมา” (“อเล็กซานดรา แดดดาริโอ” จาก “Percy Jackson” และ “San Andreas”) จึงได้ระบายความลับให้ “แจ็ค” (“ไทเลอร์ เฮอคลิน” จากซีรีส์ “Teen Wolf” และ “Fifty Shades Freed”) หนุ่มแปลกหน้าที่นั่งติดกันฟังไม่ว่าความลับนั้นจะน่าอายขนาดไหน แต่แล้วแจ็คกลับกลายเป็นซีอีโอหน้าใหม่ไฟแรงของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ เมื่อความลับขั้นสุดยอดของผู้หญิงคนหนึ่งหลุดไปอยู่ที่เขา หนุ่มหล่อสุดฮอตแถมยังพ่วงตำแหน่งเจ้านายเบอร์หนึ่ง เหตุการณ์ชวนเปิ่นอลเวงจึงเริ่มขึ้น

 

ถึงเวลาพาคุณตกหลุมรัก จนกุมความลับไม่อยู่! “Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?” 19 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?

Can You Keep a Secret? คุณเก็บความลับได้ไหม?

ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้พล็อตเก๋ที่ดัดแปลงมาจากผลงานระดับเบสต์เซลเลอร์ปลายปากกาของ “โซฟี คินเซลลา” ที่มีผลงานฮิตมาแล้วอย่าง “The Confession of Shopaholic” ที่สำคัญนอกจากแสดงนำแล้ว “อเล็กซานดรา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News