รักแท้จากเธอ เปลี่ยนโลกใบใหม่ให้เขา “แอนดรูว์ การ์ฟิลด์” โรแมนติกเรียกน้ำตาคนดู ในตัวอย่าง “Breathe” ผลงานจากผู้เขียนบทชิง 2 รางวัลออสการ์

Breathe-Still12

“Breathe” (เบร็ธ) ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงของ “โรบิน คาเวนดิช” (“แอนดรูว์ การ์ฟิลด์” จาก The Amazing Spider Man, The Social Network, Hacksaw Ridge และ Silence) หนุ่มนักผจญภัยที่ป่วยด้วยโรคโปลิโอในวัย 28 จากคนที่แข็งแรงกลายเป็นผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิตบนรถเข็นตลอดไป ท่ามกลางเสียงคัดค้านของทุกคน “ไดอานา” (“แคลร์ ฟอย” เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำจากซีรีส์ The Crown) ภรรยาของโรบินพาตัวเขาจากโรงพยาบาลเพื่อมาอยู่ที่บ้าน และในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต เขาเลือกที่จะใช้ชีวิตให้มีความหมาย ราวกับว่านี่คือวันสุดท้ายของชีวิต ด้วยการออกเดินทางรอบโลกไปกับผู้หญิงคนที่รักเขาที่สุดและไม่เคยทิ้งกันไป

 

“Breathe” คือผลงานการกำกับครั้งแรกของ แอนดี้ เซอร์คิส” (The Jungle Book, Star Wars: The Force Awakens) สร้างจากบทภาพยนตร์ของ วิลเลียม นิโคลสัน” ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย (Shadowlands, Gladiator) และเขียนบทภาพยนตร์ดัง (Everest, Les Misérables)

 

นี่คือหนังที่สร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวของความรักที่ไร้ซึ่งขีดจำกัดใดสามารถขวางกั้นได้

“Breathe” พบความหมายของคำว่า “รักแท้” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Breathe-Still06

Breathe-Still04-1

Breathe-Still05

Breathe ใจบันดาลใจ

Breathe ใจบันดาลใจ

ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงของหนุ่มนักผจญภัย “โรบิน คาเวนดิช” (“แอนดรูว์ การ์ฟิลด์” จาก The Amazing Spider Man, The Social Network, Hacksaw Ridge และ Silence) ที่อยู่ๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News