ตอกย้ำเมคอัพเสมือนจริง แปลงโฉมระดับเทพ! “Bombshell” คว้า “แต่งหน้า-ทำผมยอดเยี่ยม” อีกรางวัลจากเวที “BAFTA 2020”

Bombshell-Bafta-2020-Best-MakeUp-Info

 

หลังจากที่ภาพยนตร์สุดแซ่บอย่าง “Bombshell แฉกระฉ่อนโลก” เดินสายกวาดรางวัล “เมคอัพยอดเยี่ยม” มาหลายต่อหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น “สมาพันธ์ช่างแต่งหน้าและผม” (Makeup and Hairstyling Guild Awards), “สมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์” (Critics Choice Award), “สมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์อิสระชิคาโก” (Chicago Independent Film Critics Circle Award), “สถาบันนักวิจารณ์แห่งฮอลลีวูด” (Hollywood Critics Association Award) การันตีความสำเร็จมาแล้ว และแน่นอนว่าไม่พลิกโผ เพราะล่าสุดพวกเขาคว้ารางวัล “แต่งหน้า-ทำผมยอดเยี่ยม” อีกครั้งจากเวที BAFTA Awards 2020″ (British Academy of Film and Television Arts)

 

โดยความพิเศษภายในงาน “BAFTA Awards 2020” นี้ได้สองนักแสดงนำมาร่วมงานเดินพรมอวดความปังทั้ง “ชาร์ลิซ เธอรอน” ที่มาในชุดดีไซน์เลิศของ Dior และ “มาร์โกต์ ร็อบบี้” ที่มาในลุกส์สวยสง่าจากแบรนด์ Chanel

 

Bombshell-Bafta-2020-Best-MakeUp02

Bombshell-Bafta-2020-Best-MakeUp03

Bombshell-Bafta-2020-Best-MakeUp04

Bombshell-Bafta-2020-Best-MakeUp05

 

“Bombshell แฉกระฉ่อนโลก” กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองในขณะนี้ เพราะนอกจากจะได้ 3 นักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดงนำแล้ว ยังตอกย้ำการแปลงโฉมระดับเทพของผู้ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี นำโดย “คาซู ฮิโระ” เมคอัพดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นฝีมือระดับโลกที่เคยฝากผลงานแปลงโฉม “แกรี โอลด์แมน” ให้เป็น “พลเอกวินสตัน เชอร์ชิล” ใน “Darkest Hour” (2018) รวมทั้งผลงานแต่งหน้าชั้นยอดใน “The Curious Case of Benjamin Button” (2008), “Total Recall” (2012) และอีกมากมาย ฮิโระทำหน้าที่แต่งหน้าแปลงโฉมด้วยเทคนิคพิเศษ โดยมี แอนน์ มอร์แกน” เป็นผู้ออกแบบทรงผม และ “วิเวียน เบเกอร์” ออกแบบการแต่งหน้า เพื่อสร้างลุกส์และเอกลักษณ์ของนักแสดงให้ออกมาเหมือนจริงมากที่สุด

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์ฉาวยอดเยี่ยมที่สุดของปีนี้กับเรื่องจริงงานนี้สามสาวผู้ประกาศข่าวช่อง Fox news พร้อมออกมาแฉให้โลกสั่นสะเทือนแล้วใน “Bombshell แฉกระฉ่อนโลก” 6 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Parasite (Black & White) ชนชั้นปรสิต (ขาว-ดำ)

Parasite (Black & White) ชนชั้นปรสิต (ขาว-ดำ)

เริ่มต้นด้วยการชนะปาล์มทองเมืองคานส์ จากนั้นก็พุ่งทะยานไปไกลถึงเวทีออสการ์ ตอนนี้กระแส “Parasite” หนังเกาหลีน้ำดีฝีมือผู้กำกับ “บงจุนโฮ” ก็ยังแรงต่อเนื่องจนตัวผู้กำกับได้โอกาสนำ “Parasite ฉบับขาว-ดำ” ออกมาฉายบนจอใหญ่แบบเฉพาะกิจ   ใช่แล้ว ฟังไม่ผิดหรอก “Parasite ฉบับขาว-ดำ!”   หลายคนคงทราบกันดีว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News