ผิดมั้ยที่เธอจะรักผู้ชาย 2 คน? “เดมี มัวร์” กับรักที่เธอเลือกไม่ได้ ในโปสเตอร์ไทย “Blind เล่ห์รักบอด”

Blind-Poster-TH

 

จะเป็นอย่างไร ถ้าความรักไม่ใช่เรื่องของคน 2 คน เผยโปสเตอร์ไทย “Blind เล่ห์รักบอด”

 

“เดมี มัวร์” กับรักที่เธอเลือกไม่ได้… เมื่อ “ซู มาร์ก” (ดีแลน แม็คเดอมอตต์) สามีที่รักเธอถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก “ซูซาน” (เดมี มัวร์) เองแม้จะไม่มีส่วนรู้เห็นด้วยแต่ก็โดนลูกหลงถูกจับด้วย อย่างไรก็ตามศาลยังเมตตา ตัดสินให้เธอแค่ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ “บิล โอกแลนด์” (อเล็ก บอลด์วิน) อดีตนักเขียนซึ่งประสบอุบัติเหตุจนตาบอดด้วยการอ่านหนังสือให้เขาฟัง

 

เมื่อใกล้ชิดกันบ่อยเข้า ซูซานและบิลก็เริ่มมีใจให้กันมากขึ้น ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนกระทั่งมาร์กรู้เรื่องเข้า แล้วเธอจะเลือกใครระหว่าง “สามีที่รักเธอ” หรือ “ผู้ชายที่เธอรัก”

 

นอกจากจะกลับมานำแสดงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี “เดมี มัวร์” ยังได้กลับมาประกบคู่กับ “อเล็ก บอลด์วิน” อีกครั้งหลังจากเล่นหนังหนังระทึกขวัญขึ้นโรงขึ้นศาล “The Juror” ด้วยกันเมื่อปี 1996

 

บอลด์วินกล่าวถึงการต้องรับบทเป็นคนตาบอดในหนังเรื่องนี้ว่าเป็นบทที่เล่นยากทีเดียว แต่งานของเขาง่ายขึ้นเยอะเมื่อได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ไม่ว่าจะเป็นมัวร์, ดีแลน แม็คเดอมอตต์ และผู้กำกับ “ไมเคิล เมลเลอร์”

 

อีกหนึ่งนักแสดงนำของเรื่องคือ “ดีแลน แม็คเดอมอตต์” เขารับบทเป็น “มาร์ก” ตัวละครที่ดูเหมือนจะเป็นตัวร้ายของเรื่อง อย่างไรก็ตามสิ่งที่เขาชื่นชอบในตัวละครตัวนี้คือความเป็นมนุษย์ที่สามารถเกิดขึ้นจริงกับคนทั่วไป ทุกการตัดสินใจที่มาร์กทำลงไปเพื่ออยากมีชีวิตที่ดี แม้ว่าเขาจะถูกยั่วยวนโดยจนทำให้เดินทางผิด นอกจากนั้นมาร์กยังไม่รู้จักความรักที่แท้จริงยิ่งทำให้เขาดูมีความเป็นมนุษย์ปุถุชน

 

“Blind เล่ห์รักบอด” ผิดมั้ยที่เธอจะรักผู้ชาย 2 คน?

14 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Blind-st03

Blind-st10

Blind-st11

Blind เล่ห์รักบอด

Blind เล่ห์รักบอด

“ซูซาน” (เดมี มัวร์) และ “มาร์ก” (ดีแลน แม็กเดอร์มอตต์) เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใครๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์กจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก ซูซานเองแม้จะไม่มีส่วนรู้เห็นด้วยแต่ก็โดนลูกหลงถูกจับด้วย อย่างไรก็ตามศาลยังเมตตา ตัดสินให้เธอแค่ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ “บิล...

รายละเอียดภาพยนตร์