“ดีแลน แม็คเดอร์มอตต์” หล่อร้ายปะทะ “เดมี มัวร์” ใน “Blind เล่ห์รักบอด”

Blind-st02

 

“ดีแลน แม็คเดอร์มอตต์” จากซีรีส์สุดฮิต “American Horror Story” และหนังแอคชั่น “Olympus Has Fallen” พลิกคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญ รับบทหนุ่มหล่อร้ายที่รักใครไม่เป็นนอกจากตัวเองในภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ “Blind เล่ห์รักบอด” ที่เขาจะต้องปะทะบทบาทกับ “เดมี มัวร์” ผู้รับบท “ซูซาน” ภรรยาคนสวยที่แอบปันใจให้ชายอื่น

 

“มาร์กตัวละครของผมดูเหมือนจะเป็นตัวร้ายของเรื่อง อย่างไรก็ตามผมชื่นชอบในตัวละครตัวนี้คือความเป็นมนุษย์ที่สามารถเกิดขึ้นจริงกับคนทั่วไป ทุกการตัดสินใจที่มาร์กทำลงไปเพื่ออยากมีชีวิตที่ดี นอกจากนั้นมาร์กยังไม่รู้จักความรักที่แท้จริงยิ่งทำให้เขาดูมีความสมจริงมาก” แม็คเดอร์มอตต์เผยถึงคาแร็กเตอร์

 

Blind-st10

Blind-st17

Blind-st18

 

“Blind” เล่าเรื่อง “ซูซาน” (เดมี มัวร์) และ “มาร์ก” (ดีแลน แม็คเดอร์มอตต์) เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใครๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์กจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก ซูซานเองแม้จะไม่มีส่วนรู้เห็นด้วยแต่ก็โดนลูกหลงถูกจับด้วย อย่างไรก็ตาม ศาลยังเมตตาตัดสินให้เธอแค่ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ “บิล โอกแลนด์” (อเล็ก บอลด์วิน) อดีตนักเขียนซึ่งประสบอุบัติเหตุจนตาบอด ด้วยการอ่านหนังสือให้เขาฟัง จากความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนไม่มีอะไรเกินเลย แต่เมื่อใกล้ชิดกันบ่อยเข้า ซูซานและบิลก็เริ่มมีใจให้กันมากขึ้น ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนกระทั่งมาร์กรู้เรื่องเข้า…

 

“Blind เล่ห์รักบอด” 14 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

 

Blind เล่ห์รักบอด

Blind เล่ห์รักบอด

“ซูซาน” (เดมี มัวร์) และ “มาร์ก” (ดีแลน แม็กเดอร์มอตต์) เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใครๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์กจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก ซูซานเองแม้จะไม่มีส่วนรู้เห็นด้วยแต่ก็โดนลูกหลงถูกจับด้วย อย่างไรก็ตามศาลยังเมตตา ตัดสินให้เธอแค่ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ “บิล...

รายละเอียดภาพยนตร์