ร้อนแรง “เดมี มัวร์” เลิฟซีน 2 ชาย “อเล็ก บอลด์วิน-ดีแลน แม็คเดอร์มอตต์” ใน “Blind”

Blind-Love-Info02

 

คุณจะเลือกใครระหว่าง “สามีตัวเอง” กับ “ผู้ชายที่รัก”?

 

มีนาคมนี้พบภาพยนตร์สุดฉาว “Blind” และการคืนวงการในรอบ 10 ปี ของ “เดมี มัวร์” (Ghost) ในเรื่องราวรัก 3 เส้าระหว่าง “เดมี มัวร์-อเล็ก บอลด์วิน-ดีแลน แม็คเดอมอตต์” ซึ่งในภาพยนตร์เธอต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับผู้ชายทั้ง 2 คน

 

“ซูซาน” (เดมี มัวร์) และ “มาร์ก” (ดีแลน แม็คเดอมอตต์) เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใครๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์กจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก ซูซาน ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ “บิล โอกแลนด์” (อเล็ก บอลด์วิน) อดีตนักเขียนซึ่งประสบอุบัติเหตุจนตาบอดด้วยการอ่านหนังสือให้เขาฟัง

 

เมื่อใกล้ชิดกันบ่อยเข้า ซูซานและบิลก็เริ่มมีใจให้กันมากขึ้น ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนกระทั่งมาร์กรู้เรื่องเข้า…

 

Blind-Love-Info01

 

“Blind” นอกจากจะกลับมานำแสดงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี “เดมี มัวร์” ยังได้กลับมาประกบคู่กับ “อเล็ก บอลด์วิน” อีกครั้งด้วย หลังจากเล่นหนังหนังระทึกขวัญขึ้นโรงขึ้นศาล “The Juror” ด้วยกันเมื่อปี 1996 บอลด์วินกล่าวถึงการต้องรับบทเป็นคนตาบอดในหนังเรื่องนี้ว่าเป็นบทที่เล่นยากทีเดียว แต่งานของเขาง่ายขึ้นเยอะเมื่อได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ไม่ว่าจะเป็นมัวร์, แม็คเดอร์มอตต์ และผู้กำกับ “ไมเคิล เมลเลอร์”

 

“Blind” 14 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Blind-st08

Blind-st09

Blind เล่ห์รักบอด

Blind เล่ห์รักบอด

“ซูซาน” (เดมี มัวร์) และ “มาร์ก” (ดีแลน แม็กเดอร์มอตต์) เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใครๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์กจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก ซูซานเองแม้จะไม่มีส่วนรู้เห็นด้วยแต่ก็โดนลูกหลงถูกจับด้วย อย่างไรก็ตามศาลยังเมตตา ตัดสินให้เธอแค่ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ “บิล...

รายละเอียดภาพยนตร์