เกิด แก่ เจ็บ กลัว! สัจธรรมใหม่ของ “วาคีน ฟีนิกซ์” ส่องโปสเตอร์และตัวอย่างไทย “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” ติดโผหนังน่าดูแห่งปี ปั่นประสาทโดยสตูดิโอ “A24” และผู้กำกับ “Midsommar” 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

จากจินตนาการสุดปั่นประสาทของ “อารี แอสเตอร์” (Hereditary, Midsommar) ผู้กำกับสายหลอนที่มาแรงที่สุดแห่งทศวรรษสู่ภาพยนตร์ระดับเอลิสต์จากสตูดิโอ “A24” ที่คอหนังทั่วโลกจับตามองกับ “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” ภาพยนตร์เขย่าขวัญตลกร้ายกระแสแรงที่ได้ “วาคีน ฟีนิกซ์” นักแสดงมากฝีมือผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก “Joker” (2019) มาร่วมถ่ายทอดมิติความกลัวของ “โบ” ที่จะทำให้คุณ “คาดไม่ถึง”

 

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” ให้คอหนังชาวไทยได้เตรียมพร้อมเดินทางสู่มหากาพย์แห่ง “ความกลัว” ร่วมเดินทางไปกับเส้นทางชีวิตสุดพารานอยด์ของ “โบ วาสเซอร์แมนน์” (วาคีน ฟีนิกซ์) หนุ่มใหญ่ผู้ป่วยเป็นโรควิตกจริตที่ต้องเดินทางกลับไปเยี่ยมแม่ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความกลัวสุดขีดที่จะพาเขาและคุณดำดิ่งสู่ความมืดมิดและการเดินทางที่คาดไม่ถึง พร้อมด้วย “โปสเตอร์ไทย” ที่เผยให้เห็นภาพของโบใน 4 ช่วงวัยซึ่งจะทำให้ทุกคนได้สัมผัสตัวตนของโบ “เกิด แก่ เจ็บ กลัว” ที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงวัย

 

 

นอกจากนี้ “Beau Is Afraid” ยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “แพตตี้ ลูโพน” (Evita, Les Misérables) มารับบทเป็น “แม่” ของโบ, “นาธาน เลน” (The Birdcage, Mousehunt), “เอมี ไรอัน” (Gone Baby Gone, Birdman), “สตีเฟน แม็กคินลีย์ เฮนเดอร์สัน” (Dune) และ “อาร์เมน นาฮาเพเชียน” นักแสดงเด็กหน้าใหม่น่าจับตามองผู้รับบท “โบ” ในช่วงวัยเด็ก มาร่วมถ่ายทอด “ความกลัว” ภายใต้อารมณ์ขันสุดดาร์กในแบบฉบับของ “อารี แอสเตอร์” หากใครยังคิดถึงความสยองแบบ “Hereditary” (2018) และ “Midsommar” (2019) อย่าพลาดที่จะไปท้าพิสูจน์เรื่องนี้ด้วยตาคุณเอง

 

ก็แค่เอาชนะความกลัวที่แพ้มาทั้งชีวิต ร่วมเดินทางเผชิญหน้าและดำดิ่งสู่ “ความกลัว” เหนือจินตนาการพร้อมกันใน Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

จากจินตนาการสุดปั่นประสาทของ “อารี แอสเตอร์” ผู้กำกับสายหลอนที่มาแรงที่สุดแห่งยุค สู่ภาพยนตร์ระดับเอลิสต์จากสตูดิโอ “A24” ที่คอหนังทั่วโลกจับตามอง “Beau Is Afraid...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News