ประสบการณ์ห้ามพลาดแห่งปี! “Beau Is Afraid” ผลงานปั่นประสาทคนดูครั้งใหม่จาก “A24” และผู้กำกับ “Midsommar” แค่จะกลับบ้านไปหาแม่ ทำไมเขาต้องกลัวสุดชีวิต เตรียมปลุกใจ “โบอย่าไปกลัว” ลั่นโรง 25 พฤษภาคมนี้

หากเปิดโผลิสต์หนังแห่งปี ต้องมีเรื่องนี้ติดอยู่ในท็อปลิสต์แน่นอน Beau is Afraid โบอย่าไปกลัว” ผลงานล่าสุดของสตูดิโอที่มาแรงแบบก้าวกระโดดที่สุดแห่งยุคอย่าง “A24” ผู้สร้างภาพยนตร์ที่คอหนังรุ่นใหม่โดนตกมาตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ทั้งผลงานระดับรางวัลอย่างภาพยนตร์ยอดเยี่ยมออสการ์ปีล่าสุด “Everything Everywhere All At Once” (2022), “The Whale” (2022) หรือ “Moonlight” (2016)  รวมทั้งผลงานฉีกแนวที่มักจุดกระแสให้เกิดการถกเถียงอย่างกว้างขวาง อาทิ “The Witch” (2015), “The Lobster” (2015) หรือ “Midsommar” (2019) จนนับว่าโลโก้ของ “A24” กลายเป็นเทรดมาร์กที่รับประกันในการมอบประสบการณ์ดูหนังที่ไม่มีคำว่าธรรมดา!

 

 

และล่าสุดกับ “Beau Is Afraid” ผลงานของผู้กำกับสยองขวัญคลื่นลูกใหม่ “อารี แอสเตอร์” เจ้าของไอเดียหลอนลั่นจากผลงานที่คอหนังยังติดตาไม่ลืมทั้ง “Midsommar” (2019) และ “Hereditary” (2018) ด้วยสไตล์การเล่าเรื่องที่ปั่นประสาทและช็อกคนดูแบบคาดไม่ถึง ครั้งนี้เขาพร้อมจะเล่นกับจิตใจของคนดูให้หวาดผวายิ่งกว่าเดิม

 

เผยความกลัวสุดชีวิตไปกับ “วาคีน ฟินิกซ์” นักแสดงฝีมือเทพผู้ชนะออสการ์จาก “Joker” (2019) จะมาถ่ายทอดมหากาพย์ความกลัวของผู้ชายชื่อ “โบ” ในช่วงวัยต่างๆ ที่มาพร้อมกับปริศนาท้าทายทุกคนร่วมหาคำตอบว่า “แค่จะกลับบ้านไปหาแม่ แต่ทำไมโบต้องกลัวสุดชีวิต” และความกลัวครั้งนี้ยังพาเขาดำดิ่งสู่การเดินทางไปยังอีกโลกที่คาดไม่ถึงอีกด้วย

 

 

การันตีความกลัวโดยผู้กำกับชั้นครู “มาร์ติน สกอร์เซซี” ที่ได้กล่าวชื่นชมหลังดูหนังว่า “มันเต็มไปด้วยความเป็นศิลปะและเทคนิคการเล่าเรื่อง มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่เคยปรากฏในหนังเรื่องไหน ไม่มีผู้กำกับหนังคนไหนในยุคนี้ที่กล้าเสี่ยงเท่า ‘อารี แอสเตอร์’ อีกแล้ว”

 

หนังยังกวาดรีวิวสุดทึ่งจากสื่อชั้นนำอย่างล้นหลามและยกให้เป็นประสบการณ์ดูหนังสุดพิลึกพิลั่นแห่งปี

“ไม่ว่าคุณจะรักหรือเกลียด Beau is Afraid’ คุณจะไม่มีวันลืมหนังเรื่องนี้” – Detroit News

‘Beau is Afraid’ คือการตอกย้ำความเป็นเจ้าพ่อหนังสยองขวัญของ ‘อารี แอสเตอร์’ – LA Times

 

“เกิด แก่ เจ็บ กลัว” เตรียมพบกับวงจรชีวิตของชายที่ชื่อ “โบ” พร้อมกันใน “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

จากจินตนาการสุดปั่นประสาทของ “อารี แอสเตอร์” ผู้กำกับสายหลอนที่มาแรงที่สุดแห่งยุค สู่ภาพยนตร์ระดับเอลิสต์จากสตูดิโอ “A24” ที่คอหนังทั่วโลกจับตามอง “Beau Is Afraid...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News