“Beau Is Afraid” ขึ้นแท่น “หนัง A24 รายได้เปิดตัวสูงสุดแห่งปี” คอหนังเมืองไทยได้กลัวแน่นอน! 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คอหนังสยองเตรียมหลอนอีกครั้งกับผู้กำกับฝีมือดี “อารี แอสเตอร์” ที่เคยฝากผลงานอย่าง “Midsommar” (2019) และ “Hereditary” (2018) จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์สุดสยองครองใจแฟนหนังทั่วโลกมาแล้ว และในปีนี้เขาจะกลับมาปลดปล่อยจินตนาการอันแสนบิดเบี้ยวครั้งใหม่ใน “Beau Is Afraid” ภาพยนตร์สั่นประสาทระดับเอลิสต์จาก “A24” ที่จะชวนคุณเดินทางไปเผชิญหน้ากับความกลัวอันแสนมืดมัวของจิตใจมนุษย์

 

 

ล่าสุด หลังจากเปิดฉายรอบพิเศษทั้งหมด 4 โรงในนิวยอร์กและลอสแอนเจลิส “Beau Is Afraid” ได้เรียกความสนใจจากแฟนหนังอย่างคับคั่งจนสามารถทำรายได้รวม $320,396 (สิบล้านบาทโดยประมาณ) ซึ่งเป็นการสร้างสถิติรายได้เฉลี่ยต่อโรงสูงสุดอันดับ 1 ในปีนี้ (สำหรับการฉายในรอบพิเศษแบบจำกัดโรง) ขึ้นแท่น  “หนังทำรายได้เปิดตัวสูงสุดของค่าย A24 ในปี 2023″ และได้รับเสียงตอบรับในแง่บวกจากเหล่าคนดูรวมถึงนักวิจารณ์อย่างล้นหลาม

 

‘Beau Is Afraid’ คือการตอกย้ำความเป็นเจ้าพ่อหนังสยองขวัญของ ‘อารี แอสเตอร์’ สิ่งเดียวที่จะรั้งเขาได้คือจินตนาการของเขาเท่านั้น” LA Times

“มันเป็นภาพยนตน์ที่ตีแผ่อาการป่วยทางจิตได้ถึงพริกถึงขิงที่สุดเรื่องหนึ่ง” The Wrap

“ผลงานที่ทะเยอทะยานที่สุดของแอสเตอร์ ถ้าคุณชอบหนังเรื่องนี้ มันพร้อมจะพาคุณไปในที่ที่คุณไม่เคยไปเหยียบมาก่อนของโลกภาพยนตร์” Bloody Disgusting

‘Beau Is Afraid’ ไม่ใช่ปริศนาที่คุณต้องไขให้ออก แค่ลื่นไหลไปกับที่ที่มันต้องการจะพาคุณไปก็คุ้มค่าแล้ว” Vox

“ไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรกับ ‘Beau Is Afraid’ คุณจะไม่มีวันลืมหนังเรื่องนี้” Detroit News

 

 

“Beau Is Afraid” คือภาพยนตร์สั่นประสาทที่ได้ซ่อนความตลกร้ายเอาไว้ภายใต้ฉากหน้าของการเดินทางของ “โบ วาสเซอร์แมนน์” (วาคีน ฟีนิกซ์) หนุ่มใหญ่ผู้เป็นโรควิตกกังวลที่ต้องมุ่งหน้าไปเยี่ยม “โมนา” (แพตตี้ ลูโพน) แม่ของเขาในวาระสุดท้าย มันคือการเดินทางผ่านฝันร้ายที่แฝงความน่าสะพรึงกลัวจากบางสิ่งบางอย่างที่คอยจับจ้องเขาอย่างไม่ละสายตา

 

แค่จะกลับบ้าน แต่ “ความกลัว” นำทางเขาสู่อีกโลกที่พิลึกพิลั่น ร่วมเดินทางเผชิญหน้าไปกับความมืดมิดในจิตใจพร้อมกับ “โบ” ได้ใน “Beau Is Afraid” 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

จากจินตนาการสุดปั่นประสาทของ “อารี แอสเตอร์” ผู้กำกับสายหลอนที่มาแรงที่สุดแห่งยุค สู่ภาพยนตร์ระดับเอลิสต์จากสตูดิโอ “A24” ที่คอหนังทั่วโลกจับตามอง “Beau Is Afraid...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News