สวดมนต์ไม่ช่วยอะไร! เพราะความลับของ “เธอ” จะทำให้ทุกความเชื่อต้องสั่นคลอน “Amulet ชีปีศาจ” หนังสยองขวัญคุณภาพเยี่ยมจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ ที่สุดแห่งความหลอนที่จะนำคุณสู่ความสยดสยองเหนือจินตนาการ 13 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

แฟนหนังสยองขวัญไม่ควรพลาด! เตรียมล็อกคิวหลอนผวาแบบสุดขั้วกับ “Amulet ชีปีศาจ” หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วยุโรป หนังได้รับการคัดเลือกให้ฉายในเทศกาลหนัง “Sundance Film Festival” พร้อมกับได้รับกระแสคำชื่นชมและการตอบรับเป็นอย่างดีกับเรื่องราวของปมหลอนสุดระทึกและเครื่องรางสุดสยอง รวมถึงพล็อตที่ยากเกินคาดเดาจนทำให้ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญที่จะมาเปิดทุกบททดสอบของความเชื่อและสั่นคลอนทุกแรงศรัทธา

 

Amulet-Poster-TH

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” เรียกน้ำย่อยด้วย “ตัวอย่างซับไทย” และ “โปสเตอร์ไทย” ที่มาพร้อมคำโปรยสุดท้าทาย “สวดมนต์ไม่ช่วยอะไร” ตอกย้ำความหลอนสุดขีดที่คุณจะต้องเจอในโรงภาพยนตร์กับเรื่องราวของ “โทมาส” ทหารผ่านศึกผู้กลายมาเป็นคนไร้บ้านซึ่งได้รับการช่วยเหลือจาก “แม่ชีลึกลับ” ให้เข้าไปซุกหัวนอนในบ้านชวนขนลุกของ “แม็กดา” หญิงสาวที่อาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังป่วยใกล้ตายตามลำพัง แม้ว่าแม็กดาจะลังเลแต่เธอต้องการคนมาช่วยดูแลแม่ และโทมาสก็คิดว่าที่นี่จะเป็นทางรอดสำหรับเขา แต่แล้วเขากลับต้องเข้ามาพัวพันกับบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากล รวมถึงปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้เกี่ยวกับ “หญิงแก่ปริศนา” แม่ของแม็กดา!

 

เตรียมพบกับที่สุดแห่งความหลอนที่จะนำคุณสู่ความสยดสยองเหนือจินตนาการในภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพเยี่ยมจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ “Amulet ชีปีศาจ” 13 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ipdOBzjUgSQ 

Amulet ชีปีศาจ

Amulet ชีปีศาจ

“Amulet ชีปีศาจ” หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วยุโรป หนังได้รับการคัดเลือกให้ฉายในเทศกาลหนัง “Sundance Film Festival” พร้อมกับได้รับกระแสคำชื่นชมและการตอบรับเป็นอย่างดีกับเรื่องราวของปมหลอนสุดระทึกและเครื่องรางสุดสยอง รวมถึงพล็อตที่ยากเกินคาดเดาจนทำให้ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญที่จะมาเปิดทุกบททดสอบของความเชื่อและสั่นคลอนทุกแรงศรัทธา   เรื่องราวของ “โทมาส” ทหารผ่านศึกผู้กลายมาเป็นคนไร้บ้านซึ่งได้รับการช่วยเหลือจาก “แม่ชีลึกลับ” ให้เข้าไปซุกหัวนอนในบ้านชวนขนลุกของ “แม็กดา” หญิงสาวที่อาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังป่วยใกล้ตายตามลำพัง แม้ว่าแม็กดาจะลังเลแต่เธอต้องการคนมาช่วยดูแลแม่ และโทมาสก็คิดว่าที่นี่จะเป็นทางรอดสำหรับเขา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News