“อิเมลดา สทอนทัน” สลัดคราบศาสตราจารย์สายเวทจาก “Harry Potter” เผยด้านมืดดำดิ่งความสยองสู่บท “แม่ชีปริศนา” กับความลับที่ช็อกคนทั้งโลกใน “Amulet ชีปีศาจ”

สร้างความสำเร็จมาแล้วทั่วยุโรปสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญประเด็นแรงอย่าง “Amulet ชีปีศาจ” ที่ได้รับคำชื่นชมและคำวิจารณ์ในแง่บวกจากผู้ชมและนักวิจารณ์จนคว้าคะแนน Rotten Tomatoes ไปกว่า 72% รวมทั้งยังได้รับการคัดเลือกให้ฉายเปิดใน “เทศกาลหนังซันแดนซ์” (Sundance Film Festival) อีกด้วย ซึ่งนอกจากพล็อตหลอนสุดระทึกและเครื่องรางสุดสยองที่จะมาท้าทายความเชื่อและความศรัทธา พร้อมเผยปมปริศนาจากความลึกลับที่ซ่อนอยู่ หนังยังได้ทีมนักแสดงสายแกร่งมากฝีมือนำทีมโดย “อิเมลดา สทอนทัน” ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก “Vera Drake” (2004) และรับบทศาตราจารย์หญิงจอมเวทมนตร์ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สุดฮิต “Harry Potter” (2007-2010) ล่าสุดกับบทบาท “ซิสเตอร์แคลร์” แม่ชีที่ได้ช่วยเหลือชายไร้บ้านให้มีที่พึ่งพิง แต่ความจริงแล้วเธอมีความลับอันดำมืดซ่อนเร้นอยู่

 

Amulet-Still01

Amulet-Still07

Amulet-Still13

 

ร่วมด้วย “อเล็ก เซคาเรียนู” นักแสดงคุณภาพใน “God’s Own Country” (2017) ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” จาก “British Independent Film Awards” (BIFA) ในเรื่องนี้เขารับบท “โทมาส” ทหารผ่านศึกไร้บ้านที่กลับต้องมาพบกับปริศนาความลึกลับสุดสะพรึงซ่อนอยู่ในบ้านหลังนี้  และ “คาร์ลา จูรี” สาวสวยฝีมือเยี่ยมที่แจ้งเกิดจาก “Wetlands” (2013) และหนังไซไฟฟอร์มยักษ์ “Blade Runner 2049” (2017) เรื่องใหม่นี้เธอรับบท “แม็กดา” หญิงสาวเจ้าของบ้านที่อาศัยอยู่กับแม่วัยชราเพียงสองคนในบ้านหลังเก่า ผู้ให้ที่พักอาศัยแก่โทมาสจนเกิดเรื่องราวความหลอนระทึกเกินคาดเดา

 

“Amulet ชีปีศาจ” ผลงานกำกับของ “โรโมลา กาไร” นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ ร่วมทดสอบความเชื่อ พิสูจน์ความกล้า ท้าทุกความกลัวพร้อมกัน 13 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ipdOBzjUgSQ 

สกู๊ปอาถรรพ์ชีปีศาจ: https://youtu.be/vywoQhi1MQA

Amulet ชีปีศาจ

Amulet ชีปีศาจ

“Amulet ชีปีศาจ” หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วยุโรป หนังได้รับการคัดเลือกให้ฉายในเทศกาลหนัง “Sundance Film Festival” พร้อมกับได้รับกระแสคำชื่นชมและการตอบรับเป็นอย่างดีกับเรื่องราวของปมหลอนสุดระทึกและเครื่องรางสุดสยอง รวมถึงพล็อตที่ยากเกินคาดเดาจนทำให้ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญที่จะมาเปิดทุกบททดสอบของความเชื่อและสั่นคลอนทุกแรงศรัทธา   เรื่องราวของ “โทมาส” ทหารผ่านศึกผู้กลายมาเป็นคนไร้บ้านซึ่งได้รับการช่วยเหลือจาก “แม่ชีลึกลับ” ให้เข้าไปซุกหัวนอนในบ้านชวนขนลุกของ “แม็กดา” หญิงสาวที่อาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังป่วยใกล้ตายตามลำพัง แม้ว่าแม็กดาจะลังเลแต่เธอต้องการคนมาช่วยดูแลแม่ และโทมาสก็คิดว่าที่นี่จะเป็นทางรอดสำหรับเขา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News