เมื่อปีศาจขอเย้ยอำนาจความศรัทธา เปลี่ยนบ้านหลอนเป็นความสยองเกินคาดเดา “Amulet ชีปีศาจ” สร้างปรากฏการณ์ขนหัวลุกทั่วยุโรป การันตีความน่ากลัวจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ พร้อมระทึกขวัญสุดช็อก 13 มกราคมนี้
11 months ago 0
Share

Featured Movie

“มงคลเมเจอร์” เปิดศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สุดสยองระดับ A+ “Amulet ชีปีศาจ” กับเรื่องราวสุดระทึกขวัญที่ออกอาละวาดกวาดรางวัลและคำชมมาแล้วทั่วยุโรป การันตีความสยองจากการถูกเลือกฉายในเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง “Sundance Film Festival”

 

Amulet-Still16

Amulet-Still09

 

หลังจากที่ “โทมาส” (อเล็ก เซคาเรียนู – Ammonite) อดีตทหารผ่านศึกที่ถูกทอดทิ้งให้กลายมาเป็นคนไร้บ้าน เขาได้รับความช่วยเหลือจาก “ซิสเตอร์แคลร์” (อิเมลดา สทอนทัน – Harry Potter, The Crown) แม่ชีปริศนาที่อาสาหาบ้านอุปการะให้กับเขา โทมาสจึงได้เข้าไปอาศัยบ้านร่วมกับ “แม็กดา” (คาร์ลา จูรี – Blade Runner 2049) หญิงสาวผู้ที่อาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วยติดเตียงเพียงลำพังในบ้านที่บรรยากาศน่าขนลุก แต่เมื่อเวลาผ่านไปสิ่งผิดปกติเริ่มเกิดขึ้น มีบางอย่างไม่ชอบมาพากล เสียงปริศนาจากชั้นสองซึ่งเป็นห้องพักของหญิงชราป่วยใกล้ตาย โทมาสจึงได้สวดภาวนากับเครื่องรางลึกลับที่เขาเก็บได้จากการออกรบ เพื่อให้แต่ละวันภายในบ้านผ่านพ้นไป แต่กว่าที่เขาจะรู้ว่าตัวเองได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของความอาถรรพ์จากปีศาจร้าย ทุกอย่างก็สายเกินไป หนทางเดียวที่จะรอดชีวิตคือต้องเผชิญหน้ากับความตาย!

 

Amulet-Still15

Amulet-Still11

 

เตรียมนับถอยหลังสู่การท้าทายแรงศรัทธาที่รุนแรงที่สุด เมื่อความชั่วร้ายท้าทายความศรัทธา ความเชื่อถูกทดสอบจากอำนาจปีศาจ และการสวดมนต์ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น “Amulet ชีปีศาจ” ผลงานสุดสยองที่จะมาสร้างฝันร้ายให้ผู้คนทั่วโลก และพิสูจน์ทุกความกลัวบนโลกใบนี้  13 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปอาถรรพ์ชีปีศาจ: https://youtu.be/vywoQhi1MQA

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ipdOBzjUgSQ 

Featured Movie