ฟินก่อนใคร! รอบพิเศษ “A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” รับทันทีโปสเตอร์และโปสการ์ดที่ระลึก แฟน “กงยู – จอนโดยอน” อย่าพลาดมาอินเลิฟด้วยกัน

“มงคลซีนีม่า” ร่วมกับ “House สามย่าน – เอส เอฟ ซีเนม่า – เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” ชวนแฟน “กงยู” และ “จอนโดยอน” มาอินเลิฟด้วยกันก่อนใครในรอบพิเศษ “A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” รับทันทีโปสเตอร์และโปสการ์ดที่ระลึกรวมมูลค่า 200 บาท

 

A-Man-And-A-Woman-Special-Preview-SF-House

 

โดยแฟนๆ ภาพยนตร์สามารถจองบัตรผ่าน Application โรงภาพยนตร์ที่ร่วมกิจกรรม

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ เวลา 19:00 น. ที่ “เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า”

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ เวลา 19:45 น. ที่ “House สามย่าน”

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลา 14:00 น. ที่ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน”

 

A-Man-And-A-Woman-Special-Preview-Major

 

 

“A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” เล่าเรื่องราวของ “กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ

 

“A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” รอบพิเศษ 2 และ 6 กุมภาพันธ์ ก่อนฉายจริง 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/PtYqz6JjcEw

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News