กดดันสุด! “อิมชีวาน” พิสูจน์ฝีมือ “ตัวละครลึกลับน่าหวาด” บทบาทใหม่ที่เล่นดีโคตรถึง ผู้ชมการันตี “นักแสดงน่าจับตาแห่งปี” ใน “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ”

เป็นหนึ่งตัวละครที่ถูกกล่าวขวัญถึงมากที่สุดจากการแสดงอันโดดเด่นของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “อิมชีวาน” ในบท “จินซอก” ตัวละครลึกลับบนไฟลต์คลั่งในภาพยนตร์แอ็กชันหายนะกลางเวหาฟอร์มยักษ์ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” จนได้รับการตอบรับและกวาดคำชมอย่างล้นหลามกับคาแร็กเตอร์ที่เล่นได้อย่างเข้าถึง น่าจดจำ มีเสน่ห์น่าค้นหา และถือเป็นจุดที่ทำให้เขาเหมือนได้ปลดแอกการแสดงของจริง

 

Emergency-Declaration-Kor-Im-Si-Wan-Info

 

“ผมรับบทเป็น ‘จินซอก’ ผู้โดยสารลึกลับที่อยู่ในเครื่องบินหายนะลำนี้  ซึ่งในเรื่องนี้ผมคิดว่าเป็นงานที่ยอดเยี่ยมมาก ผมอยากทำ แต่ผมก็รู้สึกกดดันมาก เพราะผมไม่สามารถพูดอะไรได้เลยทั้งในการสัมภาษณ์หรือการพูดคุยเปิดเผยตัวละครของตัวเองให้ทุกคนได้รู้ พอหลังจากหนังเข้าฉายผมได้อ่านรีวิวของผู้ชมซึ่งพูดถึงตัวละครของผมมากมาย ผมถือว่าเป็นคำชมและผมรู้สึกขอบคุณมาก ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่าการแสดงของผมสามารถถ่ายทอดและสื่ออารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี”

 

Emergency-Declaration-Kor-Still21

 

จากบทบาทที่เคยหวาดระแวงสุดในซีรีส์ “Stranger from Hell” (2019) กลายเป็นตัวละครที่น่าระแวงที่สุดในภาพยนตร์ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” พิสูจน์ฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยมจนกวาดคำชมไปเพียบของหนุ่ม “อิมชีวาน” ได้แล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

ฮิตนัมเบอร์วัน รีวิวบวกกระหึ่มไทย ต้องไปดูเลย: https://youtu.be/C0T_mRJ7NIo

รีวิวคอนเฟิร์มความมันส์ระทึก: https://youtu.be/mc0KN8rrMxc

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/1u6SXZ5mebE

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/YcTE1NW7LQk

เช็กอินคลิปพิเศษ เบื้องหลังไฟลต์นรกhttps://youtu.be/bUhpDfQN1kU

ทะยาน 5 ความยิ่งใหญ่ ก่อนเหินฟ้าสู่ไฟลต์คลั่ง: https://youtu.be/9Kt4EWdOvi0

เปิดเบื้องหลังนักแสดงระดับบิ๊กhttps://youtu.be/NGvqZoV8rOg

เบื้องหลังสุด Exclusive เปิดน่านฟ้าฝ่างานสร้างสุดคลั่ง: https://youtu.be/tWlH3_3hKWA

ทีมนักแสดง-ผู้กำกับทักครับ: https://youtu.be/UPNEPTgCdj4

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News