ออกสตาร์ตนันสต็อป! พุ่งทะยานไปกับรีวิวเดือดคอนเฟิร์มเที่ยวบินมันส์ระทึก “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” สุดยอดประสบการณ์คลั่ง ดูก่อนรู้ก่อน เกิดอะไรขึ้นกันแน่! ขึ้นเครื่องได้แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

สร้างปรากฏการณ์ความโหดมันส์สนุกระทึกทะลุเพดานบินไปแล้วกับ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ภาพยนตร์หายนะกลางเวหาฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างแห่งปีของเกาหลีที่ได้รับเสียงตอบรับยอดเยี่ยมถึงขนาดปรบมือกันลั่นโรงหนังรอบพรีเมียร์ นอกจากนี้เหล่านักวิจารณ์ สื่อมวลชน แฟนหนัง นักบินและลูกเรือตัวจริงยังต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการชมภาพยนตร์ที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น มันส์ระทึก ลุ้นทุกนาทีเหมือนได้ไปร่วมนั่งอยู่ในเที่ยวบินนั้นจริงๆ นับเป็นสุดยอดประสบการณ์คลั่งครั้งหนึ่งในชีวิตที่ต้องลอง!

 

Emergency-Declaration-Kor-1-BO-Now-Showing

 

“10/10 ไม่หัก หนังดีที่ไม่ควรพลาด เสียงปรบมือลั่นรอบสื่อ” Metalbridge

“เป็นหนังเกาหลีที่ดูแล้วลุ้นเกร็งที่สุดตั้งแต่ ‘Train to Busan’ แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“ดีกรีเดือดเทียบชั้น ‘Train to Busan’ ลุ้นระทึกแทบทั้งเรื่อง” GamerOmteen

“หนังจบมาครึ่งชั่วโมงยังหอบแดกไม่หาย” – เทพเจ้าคอนเนตโต้

“รถไฟเหาะทางอารมณ์ ระทึก 360 องศา” – JUST ดู IT

“ทุกอณูของหนังคือยากระตุ้นความระทึกชั้นดี”  นานาบันเทิง

 

เทกออฟสู่การค้นหาความจริงของเที่ยวบินสุดคลั่งที่ทั้งโลกไม่ให้แลนดิง “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ภาพยนตร์แอ็กชันหายนะกลางเวหาฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของเกาหลี เมื่อเกิดเรื่องไม่คาดฝันบนเครื่องบินจากกรุงโซลมุ่งหน้าสู่ฮาวาย ทำให้ต้องประกาศเหตุฉุกเฉินและต้องลงจอดในทันที แต่สถานการณ์นั้นกลับเลวร้ายเกินที่จะให้ลงจอดได้ หลังพบว่า “บางอย่าง” บนไฟลต์นี้อาจพลิกชะตาชีวิตมนุษยชาติแบบไม่หวนคืน!

 

ยกทัพนักแสดงแถวหน้าตัวท็อปของเกาหลีมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นไม่ว่าจะเป็น “ซงคังโฮ” (Parasite, Broker), “อีบยองฮอน” (G.I. Joe 1-2, Squid Game), “จอนโดยอน” (The Housemaid, A Man and a Woman), “คิมนัมกิล” (Pandora), “อิมชีวาน” (Strangers from Hell), “คิมโซจิน” (Escape from Mogadishu) และ “พัคแฮจุน” (The World of the Married)

 

เหินฟ้าไปกับไฟลต์คลั่งที่จะพาคุณลุ้นระทึกจนเกือบหยุดหายใจ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ภาพยนตร์หายนะกลางเวหาฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ห้ามพลาด! วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รีวิวคอนเฟิร์มความมันส์ระทึก: https://youtu.be/mc0KN8rrMxc

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/1u6SXZ5mebE

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/YcTE1NW7LQk

เช็กอินคลิปพิเศษ เบื้องหลังไฟลต์นรกhttps://youtu.be/bUhpDfQN1kU

ทะยาน 5 ความยิ่งใหญ่ ก่อนเหินฟ้าสู่ไฟลต์คลั่ง: https://youtu.be/9Kt4EWdOvi0

เปิดเบื้องหลังนักแสดงระดับบิ๊กhttps://youtu.be/NGvqZoV8rOg

เบื้องหลังสุด Exclusive เปิดน่านฟ้าฝ่างานสร้างสุดคลั่ง: https://youtu.be/tWlH3_3hKWA

ทีมนักแสดง-ผู้กำกับทักครับ: https://youtu.be/UPNEPTgCdj4 

รูปภาพ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด! กับความคลั่งเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตของภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “ฮันแจริม” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วใน “The Face Reader” (2013)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News