สุดร้อนแรง! “กงยู” ประกบ “จอนโดยอน” ใน “A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” ภาพยนตร์รักจากผู้กำกับ “Come Rain, Come Shine” ฉายต้อนรับวาเลนไทน์ปีนี้  

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ “Come Rain, Come Shine” (2011) ผู้กำกับ “อียุนกิ” ก็มองหานักแสดงสำหรับโปรเจกต์ภาพยนตร์รักเรื่องใหม่ “A Man and a Woman” โดย 2 นักแสดงที่เขาตั้งใจให้มารับบทนำคือ “จอนโดยอน” และ “กงยู” ซึ่งถ้าไม่ได้ทั้งคู่มานำแสดงเขาก็จะไม่เดินหน้าสร้างหนังเรื่องนี้   

 

หนังถ่ายทำในประเทศ “เกาหลี” และ “ฟินแลนด์” เพราะผู้กำกับต้องการบรรยากาศที่แตกต่างไปจากหนังรักเกาหลีทั่วไป อีกทั้งภูมิประเทศฟินแลนด์มีทั้งความโรแมนติก เหงา และอ้างว้างห่างไกลผู้คน เหมาะที่จะทำให้ตัวละครทั้งสองตัวได้รู้จักและเริ่มต้นความสัมพันธ์กัน

 

A-Man-And-A-Woman-Poster-TH01


“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ

 

“จอนโดยอน” เล่าความรู้สึกของการได้ร่วมงานกับ “กงยู” ว่า “เขาให้เกียรติฉันมากๆ และทุกฉากที่เข้าด้วยกัน เขาทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกำลังถูกใครสักคนรัก มันช่วยให้ฉันเข้าถึงบทบาทได้ดีขึ้น” 

 

“A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” ฉายรับวาเลนไทน์ 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/PtYqz6JjcEw

รูปภาพ

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News