“กงยู” ขอรัก “จอนโดยอน” บนใบปิดคาแร็กเตอร์ “A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” เตรียมเข้าฉายไทย 10 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยเรต “น18+”

“A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” เล่าเรื่องราวของ “กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ

 

A-Man-And-A-Woman-Poster-CRT-TH01

 

“A Man and a Woman” ได้เรต R เมื่อครั้งเข้าฉายในเกาหลี และเรต “น18+” สำหรับเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของไทย

 

“จอนโดยอน” นางเอกของเรื่องเล่าว่าบทหนังเรื่อง “A Man and a Woman” ถูกส่งมาให้เธออ่านตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งตอนนั้นเธอถ่ายหนังเรื่อง “The Housemaid” (2010) อยู่ “ฉันอยากเล่นมาก เพราะฉันไม่ได้เล่นหนังโรแมนติกดราม่ามาพักใหญ่แล้ว เสียดายที่คิวฉันแน่นมาก ฉันบอกทีมงานไปว่าลองติดต่อคนอื่นก็ได้นะ แต่อียุนกิตัดสินใจรอฉัน เขาบอกฉันว่าเขาจะไม่ทำหนังเรื่องนี้ถ้าไม่มีฉัน”

 

“กงยู” เล่าว่าตอนนั้นเขากำลังมองหาบทที่จริงจังมากขึ้นกว่าบทเดิมๆ ที่เคยรับเล่น “บังเอิญที่หนังเรื่องนี้มีจอนโดยอนเป็นนางเอก ซึ่งการได้ร่วมงานกับจอนโดยอนคือหนึ่งในความฝันอันสูงสุดของผมในฐานะนักแสดง ผมต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เล่นหนังเรื่องนี้”

 

“A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/PtYqz6JjcEw

 

A-Man-And-A-Woman-Poster-CRT-TH02

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News