“ผมยังไม่รู้จักชื่อคุณเลย” จุดเริ่มต้นของความรักระหว่างเขาและเธอ สู่การแสดงที่ดีที่สุดของ “กงยู” ใน “A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม”

“A Man and a Woman” ถือเป็นภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วเอเชียเมื่อเข้าฉายครั้งแรกในเกาหลีด้วย “เรต R” ทั้งยังได้สองนักแสดงนำที่กำลังมาแรงอย่าง “กงยู” และ “จอนโดยอน” มาถ่ายทอดเรื่องราวของ “กีฮง” และ “ซังมิน” ซึ่งทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกันกีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจึงต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเองโดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ

 

A-Man-And-A-Woman-Poster-TH02

 

“กงยู” หนุ่มในฝันของสาวๆ เจ้าของฉายา “ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย” ผู้โด่งดังจากซีรีส์ “Coffee Prince” (2007), “Goblin” (2016-2017), ภาพยนตร์ “Train to Busan” (2016), Kim Ji-young: Born 1982 (2019) โดยกงยูได้รับการยกย่องด้านการแสดงและได้รับรางวัล “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” จากเวที “Korean Film Actor’s Association Awards” จากภาพยนตร์ “A Man and a Woman” ด้วย

 

นักแสดงหญิงมากฝีมือ “จอนโดยอน” เคยได้รับรางวัล “นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” จาก “เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 60” (2007) จากบทบาทใน “Secret Sunshine” (2007) กำกับโดย “อีชางดง”  และโด่งดังสุดขีดจากภาพยนตร์ “The Housemaid” (2010)

 

“A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปจุดเริ่มต้นความรัก: https://youtu.be/td84YhI3JAc

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/PtYqz6JjcEw 

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

A Man and a Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม

“กีฮง” (กงยู) และ “ซังมิน” (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทางจนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News