“มิเคียล ฮิวส์แมน – เทเรซา พาล์มเมอร์” จับมือฝ่าความระทึก “2:22 เวลาเฉียดตาย”

222-st01

 

ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติกสุดระทึกอย่าง2:22 เวลาเฉียดตาย” ที่ได้โปรดิวเซอร์มือทองผู้เคยพาภาพยนตร์สงครามอย่าง “Hacksaw Ridge” คว้าออสการ์มาแล้วมารับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์ไอเดียสุดล้ำโดยใส่เต็มทั้งความเข้มข้นและไอเดียขั้นสุดให้คนดูลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ โดยเลือก 2 นักแสดงคุณภาพมาถ่ายทอดความมันส์ในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงเคราสวยซิกแพ็กแน่นผู้เคยฝากฝีมือการแสดงกับซีรีส์ยอดฮิตระดับโลกมาแล้วอย่าง “Game of Thrones” และบทชายหนุ่มอบอุ่นจาก “The Age of Adaline” ที่ทำให้สาวๆ หลงใหลกันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด “มิเคียล ฮิวส์แมน” ท้าทายความสามารถตัวเองด้วยการรับบทบาทแห่งอัจริยะด้านการจราจารทางอากาศแห่งสนามบิน JFK นิวยอร์กที่ต้องทำงานด้วยความแม่นยำ 100% และห้ามมีคำว่า “ผิดพลาด” กับการถอดรูปแบบบางอย่างของห้วงเวลา บ่าย 2 โมง 22 นาที ที่ตามมาหลอกหลอนเขาอยู่ผ่านภาพซ้ำๆ เดิมๆ ให้ได้ก่อนความตายจะมาถีงตัว ถึงจะมีนักแสดงชื่อดังหลายคนมาให้พิจารณา แต่สำหรับผู้กำกับ “พอล เคอร์รี” คุณสมบัติแรกที่เห็นว่านักแสดงที่จะรับบท “ดีแลน” ควรมี คือสามารถรับบทซับซ้อนได้ ซึ่งฮิวส์แมนคือคำตอบที่ผู้กำกับมั่นใจว่า “เขาคือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด”

 

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสาว “เทเรซา พาล์มเมอร์” ผู้หญิงที่ไม่เคยหยุดท้าทายตัวเองกับบทบาทใหม่ๆ เธอคือผู้หญิงคนเดียวในโลกที่ซอมบี้ตกหลุมรักใน “Warm Bodies”, เธอคือพยาบาลสาวที่กุมหัวใจทหารหนุ่มผู้ช่วยคนได้กว่า 75 ชีวิตโดยไม่มีอาวุธในมือในภาพยนตร์ 2 รางวัลออสการ์ “Hacksaw Ridge”, สาวเท่นักฆ่ากระตุ้นอะดรีนาลีน “I Am Number Four” และเป็นสาวร็อกตัวจริงในหนังสยองกระชากเสียงกรี๊ด “Lights Out” ครั้งนี้เธอคือ “ซาร่า บาร์ตัน” ภัณฑรักษ์ที่ตกหลุมรักกับดีแลนตั้งแต่แรกเห็นในทันที โดยก่อนหน้านี้เธอเกือบตายพร้อมผู้โดยสารเครื่องบินอีก 900 ชีวิตแบบยกลำ เพราะผู้ชายคนนี้ด้วยเช่นกัน

222-st02

222-st03

เทเรซากล่าวถึงตัวละครล่าสุดที่เธอได้รับว่า

ซาร่าเป็นคนซับซ้อนชอบเก็บตัว เมื่อเธอได้พบกับดีแลนมันเหมือนว่าเขาคือชิ้นส่วนที่หายไปในตัวเธอ คุณอาจจะพบคนที่เข้ากันกับคุณขนาดนี้ได้แค่ครั้งเดียวในชีวิต” 

 

แม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของพาล์มเมอร์และฮิวส์แมน แต่ทั้งคู่ก็เข้าขากันได้เป็นอย่างดี โดยพระเอกหนุ่มนัยน์ตาอบอุ่นกล่าวว่า

ผมชอบทำงานกับเทเรซ่า ผมพอใจกับงานของเรา และผมก็ภูมิใจมากที่เราทั้งคู่ค้นพบหัวใจหลักของดีแลนกับซาร่า และทำให้มันมีชีวิตบนจอได้” 

        

หาคำตอบของความระทึกให้ได้ก่อนความตายจะมาถึงตัว “2:22 เวลาเฉียดตาย”

29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

222-st05

222-st06

 

2:22 เวลาเฉียดตาย

2:22 เวลาเฉียดตาย

ทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา  ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน     “2:22” ความลับแห่งความตายกำลังสื่อสารกับ “เขาคนนี้” เรื่องราวสุดพิศวง ณ เวลา...

รายละเอียดภาพยนตร์