5 คาแรคเตอร์โดดเด้งของนักแสดงหญิงทรงเสน่ห์นัยน์ตาสีฟ้า “เทเรซา พาล์มเมอร์” พร้อมไขปริศนาเวลาเฉียดตาย “2:22”

222-tr-st05

“เทเรซา พาล์มเมอร์” คือนักแสดงสาวดาวรุ่งออสเตรเลียนัยน์ตาสีฟ้า ที่เริ่มเดินทางในสายอาชีพนักแสดงตั้งแต่ปี 2005 และได้เข้าสู่สายบันเทิงฮอลลีวูดในที่สุด รวมระยะเวลาทั้งหมดแล้วกว่า 10 ปี ซึ่งเทเรซาได้โชว์ฝีมือการแสดงที่มีพัฒนาการ จนเป็นที่ยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มี “ฝีมือไม่ธรรมดา” และเธอมักจะเลือกรับบทบาทใหม่ๆ ไม่จำเจ ซึ่งนอกจากจะเป็นการท้าทายตัวเองแล้ว ยังเป็นการท้าทายผู้ชมให้ไปพิสูจน์ฝีมือเธอที่ก้าวไกลขึ้นจากเดิมเสมอด้วย และแน่นอนว่าเธอไม่เคยทำให้คอหนังผิดหวังเลยจริงๆ

 

และนี่คือ “5 ภาพยนตร์เรื่องเด่น” ของเทเรซาที่มีพล็อตเรื่องดีและคาแรคเตอร์ที่โดดเด้งไม่ธรรมดา จนส่งให้เธอกลายเป็นนักแสดงสาวที่มีฝีมืออยู่ในระดับแนวหน้าของฮอลลีวูดมาจนถึงทุกวันนี้

 

222-palmer01

 

“Number 6” เท่เวอร์กับบทเอเลี่ยนสาวขี่ Big Bike สุดคูลใน “I Am Number Four” (2011)

สดใสแบบ “จูลี” ผู้หญิงคนเดียวในโลกที่กุมหัวใจซอมบี้สุดหล่อใน “Warm Bodies” (2013)

ร็อกมาเต็มกับบท “รีเบคกา” พี่สาวคนสวยที่ต้องพาน้องชายฝ่าความหลอนของความมืดใน “Lights Out” (2016)

หวานๆ แบบ “โดโรธี” พยาบาลเจ้าของหัวใจทหารหนุ่มผู้ช่วยคนกว่า 75 ชีวิตในสงครามโดยไม่มีอาวุธแม้แต่ชิ้นเดียว จากภาพยนตร์ Based on a True Story อย่าง “Hacksaw Ridge” (2016)

และเตรียมพบกับเธอในบทบาทของสาวสวย สุขุม สง่า “ซาร่า” ภัณฑรักษ์สาวที่ตกหลุมรัก “ดีแลน”(มิเคียล ฮิวส์แมน) นักควบคุมการจราจรทางอากาศหนุ่มหล่อซิกแพ็กแน่นตั้งแต่แรกเห็น ในภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก 2:22 เวลาเฉียดตาย” 

29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

2:22 เวลาเฉียดตาย

2:22 เวลาเฉียดตาย

ทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา  ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน     “2:22” ความลับแห่งความตายกำลังสื่อสารกับ “เขาคนนี้” เรื่องราวสุดพิศวง ณ เวลา...

รายละเอียดภาพยนตร์