ทุกเสียงการันตี “2:22 เวลาเฉียดตาย” พล็อตล้ำ ลุ้นระทึก คอหนังทริลเลอร์-โรแมนติกไม่ควรพลาด

ฉายให้ระทึกกันแล้ววันนี้กับ “2:22 เวลาเฉียดตาย” ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติก ไอเดียล้ำที่จะพาผู้ชมร่วมไขปริศนาที่มีห้วงเวลาขีดเส้นตายชีวิต!!

 

โดยได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานมีสื่อมวลชน, แขกผู้มีเกียรติ และดารานักแสดงมาร่วมงานมากมาย อาทิ “จิระนันท์ พิตรปรีชา, โดโด้-ยุทธพิชัย-แอม ณัฏฐา ชาญเลขา, โทมัส เนเลแมนส์, กีรติ ศุภดิเรกกุล, บูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคํา, ดิว-ธงชัย กุลเกตุยิ่งใหญ่, แจ๊ค ไรเดอร์ และ แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่”

 

ซึ่งงานนี้กระแสตอบรับของเหล่าคอหนัง รวมถึงผู้ชมต่างชื่นชม และทวีตลงโซเชียลในพล็อตเรื่องที่ล้ำ ชวนติดตามตลอดทั้งเรื่อง พร้อมการแสดงสุดเยี่ยมของพระ-นางเอก การันตีห้ามพลาด

 

222-press-review01

 

“เรื่องราวล้ำ เล่าได้กระชับ ชวนคิดตามไปกับนักแสดงตลอดเวลา ‘มิเคียล ฮิวส์แมน’ หล่อมาก!” – @minhowong

“โรแมนติก-ทริลเลอร์ = 2:22 พลอตของเรื่องเล่นกับเรื่องของเวลาได้น่าสนใจ ชอบการเล่นของเทเรซา พาล์มเมอร์” – กีรติ ศุภดิเรกกุล

“หนังรักผสมกลิ่นอายซีรี่ส์แนวไขคดีพิศวง เก็ตตามได้ไม่ยาก ลุ้นระทึกมาก!” – @KimkanaMagazine

“หนังสนุก ลุ้นตลอดที่เวลา 2:22 จะเป็นยังไง พระนางเคมีเข้ากันดี หล่อเซอร์กะสาวสวย หวานมากเหมือนหนังรักโรแมนติก” –  อินกะหนัง‏  @myinnermovie

“เจ๋งและล้ำมาก สนุกและชวนติดตามสุดๆ ทำให้คนดูสงสัยแล้วค่อยๆคลายปมทีละนิด จบได้ว้าว อยากดูซ้ำ” – Pittawat OngHero‏ @ongpittawat

“โยงความรักกับความเชื่อด้านดวงดาว เวลา และคณิตศาสตร์ได้อย่างน่าสนใจ คาดเดาไม่ได้เลย ลุ้นจนจบ” – Janlo‏ @Jantaro

“ชอบครับ 2:22 เป็นหนังสำหรับคนที่เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง” – บูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคํา

“2:22 หนังรักที่อธิบายด้วยศาสตร์ดวงดาวและตัวเลข ทึ่งมากเป็นวิธีอธิบายโชคชะตาแบบเก๋ๆ” – @MadamAutuer

หากทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน ความลับแห่งความตายกำลังสื่ออะไรถึงเขา?

“2:22 เวลาเฉียดตาย” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

222-press-review02

รูปภาพ

2:22 เวลาเฉียดตาย

2:22 เวลาเฉียดตาย

ทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา  ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน     “2:22” ความลับแห่งความตายกำลังสื่อสารกับ “เขาคนนี้” เรื่องราวสุดพิศวง ณ เวลา...

รายละเอียดภาพยนตร์