“2:22” ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติกไอเดียใหม่ ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย ด้วยชะตาชีวิตและความรัก

เตรียมพบกับ “2:22 เวลาเฉียดตาย” ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติก คอนเซปต์สุดล้ำการันตีความเข้มข้นของเรื่องราวด้วยผู้อำนวยการสร้างจาก “Hacksaw Ridge” และถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ของหนุ่มหล่อเสน่ห์แรง “มิเคียล ฮิวส์แมน” จาก Game of Thrones และ The Age of Adaline ประกบคู่ “เทเรซา พาล์มเมอร์” ดาราสาวดาวรุ่งจาก “Warm Bodies” กับการหาคำตอบของปริศนาแห่งห้วงเวลาเฉียดตายที่มีชะตาชีวิตและความรักเป็นเดิมพัน

 

222-tr-st02

222-tr-st01

222-tr-st03

222-tr-st07

เรื่องราวสุดพิศวงเกิดขึ้น ณ เวลา บ่าย 2 โมง 22 นาที “ดีแลน แบรนสัน” (มิเคียล ฮิวส์แมน) มือดีที่สุดของกองควบคุมทางอากาศของสนามบิน JFK นิวยอร์ก ผู้คลั่งไคล้การจัดรูปแบบทุกอย่างให้กับชีวิต พบแสงประหลาดที่ทำให้เขากลายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะจนเกือบทำให้เครื่องบิน 2 ลำชนกันกลางอากาศ…

 

เขาถูกสั่งพักงานทันที จากวันนั้นเขายังคงเห็นเหตุการณ์รูปแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจอ่านหนังสือพิมพ์, คู่รักจูบกัน, คนท้อง, กระจกแตก, เสียงเบรก ซึ่งทุกอย่างล้วนนำไปสู่สถานีรถไฟแกรนด์เซ็นทรัลทุกบ่าย 2 โมง 22 นาที

 

นี่ไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ แต่มันคือปริศนาแห่งเวลา “2:22”

 

ขณะเดียวกันเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับสาวสวยที่อยู่ในเครื่องบินที่เกือบตายยกลำในครั้งนั้นอย่าง “ซาร่า บาร์ตัน” (เทเรซา พาล์มเมอร์) ซึ่งตกหลุมรักกันและกันตั้งแต่แรกเห็น แต่แล้วการเห็นภาพซ้ำๆ ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ดีแลนต้องใช้พรสวรรค์ที่มีอยู่หาคำตอบจากรูปแบบที่เขาเห็นและดึงตัวเองออกมาให้ได้ก่อนที่ห้วงเวลาแห่งความตายจะมาถึงตัว

 

ทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน “2:22” ความลับแห่งความตายกำลังสื่อสารกับ “เขาคนนี้” 

 

ไขปริศนาเวลาเฉียดตายพร้อมกัน 29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

222-tr-st04

222-tr-st05

222-tr-st06

2:22 เวลาเฉียดตาย

2:22 เวลาเฉียดตาย

ทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา  ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน     “2:22” ความลับแห่งความตายกำลังสื่อสารกับ “เขาคนนี้” เรื่องราวสุดพิศวง ณ เวลา...

รายละเอียดภาพยนตร์