ต่อให้ต้องย้อนกลับไป 100 ครั้ง ผมก็จะปกป้องเธอเอาไว้ให้ได้ “เคนทาโร ซาคากุจิ” โรแมนติกคู่ “มิวะ” ใน “The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ” ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาจากผู้เขียนบท “บันทึกน้ำตา 1 ลิตร”

“เคนทาโร ซาคากุจิ” โรแมนติกคู่ “มิวะ” ใน “The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ”

ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาจากผู้เขียนบท “บันทึกน้ำตา 1 ลิตร”

18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“ต่อให้ต้องย้อนกลับไป 100 ครั้ง ผมก็จะปกป้องเธอเอาไว้ให้ได้”

นี่ถือเป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกของหนุ่มฮอตขวัญใจสาวไทย “เคนทาโร ซาคากุจิ” ที่จะมารับบท “ริคุ ฮาเซกาวา – หนุ่มนักท่องเวลา” ผู้แอบรักเพื่อนสมัยเด็กแต่ไม่กล้าบอก “อาโออิ ฮินาตะ” (มิวะ) จนในวันเกิดของเธอ อาโออิประสบอุบัติเหตุร้ายแรง จนริคุตัดสินใจเปลี่ยนโชคชะตานั้นด้วยการย้อนกลับไปแก้ไขอุบัติเหตุครั้งนั้น แต่ถึงแม้การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลย คือ “การได้ช่วยชีวิตเธอในวันที่ 31 เดือน 7″

แต่ถึงแบบนั้น ริคุก็ตัดสินใจแล้วว่า ต่อให้ต้องย้อนกลับไป 100 ครั้ง เขาก็ต้องทำมันให้ได้ “วิ่ง…นำ…หน้า…โชค…ชะ…ตา”  เพื่อปกป้องชีวิตเธอเอาไว้ให้ได้

“The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ” พร้อมให้พิสูจน์ความรัก 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The 100th Love with You  ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

“ต่อให้ต้องย้อนกลับไปรักเธอ 100 ครั้ง  ผมก็จะพยายามทำมันให้ได้ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไร เพื่อปกป้องชีวิตของเธอเอาไว้” หนังรักเรียกน้ำตาเรื่องนี้ถือเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของ “เคนทาโร ซาคากุจิ” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News