ส่งตรงจากญี่ปุ่น 2 หนุ่มหล่อ “แมคเคนยู x ทาคุมิ” พูด “สวัสดีคนไทย” ชวนดูหนังเพลงเพราะสุดซึ้ง “Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก” 9 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Our-30-Minute-Sessions-Actors

 

“ถ้าคุณมีเวลาเหลือเพียงแค่ 30 นาที คุณจะเลือกทำอะไร”

 

ปีนี้ ผู้สร้าง “The 100th Love With You” จะกลับมาทำให้คุณซึ้งไปกับ “Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก” ผลงานรักครั้งใหม่ที่ได้ 2 หนุ่มหล่อ “อาราตะ แมคเคนยู” และ “คิตามุระ ทาคุมิ” ที่จะมารับบทเป็น “มิยาตะ อากิ” นักดนตรีที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และ “คุโบตะ โซตะ” หนุ่มขี้อายที่บังเอิญเก็บเทปคาสเซตต์เดโมก่อนเป็นนักร้องของมิยาตะได้ ซึ่งหากเล่นเทปนี้มิยาตะจะขอยืมร่างของคุโบตะได้เป็นเวลา 30 นาที

 

ล่าสุด นักแสดงทั้งคู่ได้ส่งคลิปพิเศษพูด “สวัสดี” คนไทยพร้อม “ขอบคุณ” เป็นภาษาไทยเพื่อชวนดูหนัง “Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก” ที่เข้าฉายไทยวันนี้ (9 กรกฎาคม) 

 

“สวัสดีครับ พวกเราดีใจมากๆ ที่หนัง ‘Our 30 Minute Sessions’ กำลังจะเข้าฉาย เพื่อนๆ จะได้หัวเราะทั้งน้ำตาพร้อมๆ กับฟังเพลงเพราะๆ และได้เห็นเราสลับร่างกัน เจอกันบนจอใหญ่นะครับ ขอบคุณครับ”

 

Our-30-Minute-Sessions-Still01

 

“มิยาตะ อากิ” รับบทโดย “อาราตะ แมคเคนยู”

นักดนตรีหนุ่มผู้เสียชีวิตไปเมื่อ 1 ปีก่อน นักร้องนำวง “ECHOLL” ผู้มีคำพูดติดปากกว่า “ไม่มีประตูไหนหรอกที่ฉันเปิดไม่ได้”

เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 1996 ที่เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มกลับมารับงานการแสดงที่ญี่ปุ่นเมื่อปี 2014 โดยได้รับรางวัลนักแสดงใหม่ยอดเยี่ยม “Japan Academy Award ครั้งที่ 40” จากภาพยนตร์เรื่อง “Chihayafuru – Upper and Lower Phrase” (2016) ของผู้กำกับ “Norihiro Koizumi”

หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงเรื่องต่างๆ อีกมากมายทั้ง “Let’s Go, JETS! From Small Town Girls to U.S. Champions?! (2017, ผู้กำกับ Hayato Kawai), “Peach Girl” (2017, Koji Shintoku), “JOJO’s Bizarre Adveture: Diamond is Unbreakable – Chapter 1” (2017, Takashi Miike)

 

Our-30-Minute-Sessions-Still02

 

“คุโบตะ โซตะ” รับบทโดย “คิตะมุระ ทาคุมิ” 

นักศึกษาวิทยาลัยผู้กำลังมองหางาน ไม่เก่งในการเข้าสังคม งานอดิเรกคือการแต่งเพลงด้วยตัวคนเดียวกับเกม VR

เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 1997 ในเมืองโตเกียว เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงจากการแสดงบทเด็ก ก่อนจะฟอร์มวงกับเพื่อนอีก 4 คนในปี 2011 โดยเป็นวงดนตรีแนวใหม่ Dance Rock Band ที่ชื่อ “DISH//” โดยทำหน้าที่เป็นนักร้องนำและมือกีตาร์ ก่อนที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อปี 2013 โดยได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจนสามารถจัดการแสดงคอนเสิร์ตที่สถานที่จัดคอนเสิร์ต “Nippon Budokan” เป็นเวลาสี่ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2015

ทางด้านการแสดงนั้น เขาได้เริ่มต้นการแสดงในถาพยนตร์เรื่อง “Da DIVE!!” (2008, ผู้กำกับ Naoto Kumazawa) และได้แสดงฝีมือในผลงานต่างๆ อีกมากมาย จนในเรื่อง “I Want to Eat Your Pancreas” (2017, Sho Tsukikawa) เขาได้รับรางวัลนักแสดงใหม่ยอดเยี่ยม “Japan Academy Award ครั้งที่ 41” นอกจากนั้นยังได้แสดงในเรื่อง “Over Drive” (2018, Eiichiro Hasumi)

 

 

“Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก”

วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก

“ถ้าคุณมีเวลาเหลือเพียงแค่ 30 นาที คุณจะเลือกทำอะไร”   ปีนี้ผู้สร้าง “The 100th Love with You” จะกลับมาทำให้คุณซึ้งไปกับ “Our...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News