“Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก” ฟินสุด เพลงเพราะจัดเต็ม แฟนหนังญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม “ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ดีที่สุดของปีนี้”

Our-30-Minute-Sessions-Review-TH01

 

“Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก” เล่าเรื่องราวของวง “ECHOLL” วงดนตรีฝีมือดีที่ได้แยกวงกันไปก่อนการที่จะเดบิวต์เมื่อหนึ่งปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง “โซตะ” หนุ่มนักศึกษาได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเมมเบอร์ของวง และได้เข้าหาเมมเบอร์แต่ละคนทั้ง “ยามะเคน, ชิเงตะ และ โมริ” เพื่อให้กลับมาฟอร์มวงด้วยกันอีกครั้ง ด้วยเสียงร้องเพลงอันน่าหลงใหลและนิสัยบางอย่างของโซตะที่ทำให้ไม่มีใครสามารถเกลียดได้ลง เหล่าเมมเบอร์ของวงก็เริ่มใจอ่อนโดยที่ไม่รู้เลยว่า อันที่จริงแล้วภายในร่างกายของโซตะนั้นก็คือ “อากิ” อดีตนักร้องนำของวง “ECHOLL” ที่เสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้ว! ด้วยความบังเอิญโซตะได้เก็บและลองเล่นเทปคาสเซตต์ของอากิ เพียง 30 นาทีที่เล่นเทปนั้นอากิจะสามารถยืมร่างของโซตะได้

 

โซตะ-เด็กหนุ่มที่มีปัญหาในการเข้าหาผู้คน ซึ่งในตอนแรกเขาเกลียดอากิเป็นที่สุด อากิ-หนุ่มนักดนตรีรูปหล่อผู้ที่มีคำพูดติดปากที่ว่า “ไม่มีประตูไหนที่ฉันเปิดไม่ได้หรอก” การเริ่มต้นของชีวิตของคนสองคนที่ต่างกันสุดขั้วที่ต้องมาอยู่ด้วยกันทุกๆ 30 นาทีซ้ำไปซ้ำมา โซตะที่เล่นดนตรีแต่เพียงผู้เดียวมาตลอดก็ได้เริ่มเรียนรู้ความสนุกในการเล่นดนตรีกับอากิและเพื่อนๆ ของเขา ตัวอากิเองก็ได้ใช้ร่างกายของโซตะเพื่อฟื้นฟูวงของตนและได้ชีวิตที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงกลับมาอีกครั้ง สมาชิกทุกคนตัดสินใจกลับมาร่วมวง ยกเว้น “คานะ” คนรักเก่าของอากิที่เคยทิ้งวง “ECHOLL” ไปก็ไม่เคยที่จะหวนคืนกลับมา เพื่อที่จะทำให้คานะกลับมาเล่นดนตรีอีกครั้งทั้งสองคนได้พยายามที่จะสร้างเพลงที่ดีที่สุดออกมา

 

“10/10  หนังที่เติมพลังบวกให้หัวใจ” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

“ประทับใจเส้นเรื่องความรัก นางเอกน่ารักมาก” – อ.ประวิทย์ แต่งอักษร

“ภาพสวย เพลงเพราะ แมคเคนยู x ทาคุมิ งานดีมาก” – ม่านมุก x พิม Sweat 16

“10/10 ไปฟังนักแสดงร้องเพลงก็คุ้มแล้ว” – @maiyuto

“9/10 น้ำตาคลอเลย นักแสดงแสดงดีมาก” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“พล็อตซึ้ง นักแสดงแสดงดีมาก ฉากจบทำกลั้นน้ำตาไม่อยู่ สนุกมากค่ะ” – แจนจัง

 

“Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก

“ถ้าคุณมีเวลาเหลือเพียงแค่ 30 นาที คุณจะเลือกทำอะไร”   ปีนี้ผู้สร้าง “The 100th Love with You” จะกลับมาทำให้คุณซึ้งไปกับ “Our...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News