“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนคลับ เปิดขายบัตรล่วงหน้า “The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ” ดูก่อนใครรอบแรกในไทย บัตรราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ A3 ส่งตรงจากญี่ปุ่น

100thLoveWithYou-AdvancedTicket

 

“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนคลับ “เคนทาโร” และ “มิวะ” เตรียมให้ซึ้งก่อนใครบนจอใหญ่ยักษ์ที่ “โรงภาพยนตร์สกาลา” ไปกับหนัง The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ” ใน วันที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น.

โดยบัตรล่วงหน้าราคา 150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่น ไซส์ A3) จะเปิดจำหน่ายในวันที่ 6-7 พฤษภาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าบัตรจะหมด

 

“The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ” เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกเรียกน้ำตาจากประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของ “เคนทาโร ซาคากุจิ” และเขียนบทโดย “ซาโตมิ โอชิมา” ผู้เขียนบทซีรีส์สุดฮิต “บันทึกน้ำตา 1 ลิตร” (One Litre of Tears)

และได้  “มิวะ” นักร้องสาวเสียงดีมารับบท “อาโออิ” หญิงสาวที่หลงรักการร้องเพลง เธอตั้งวงดนตรี และฝันที่จะร่วมประกวดในงานคอนเสิร์ตใหญ่ของเมือง แต่เธอก็ไม่เคยทำฝันให้เป็นจริงได้  เพราะในคืนวันเกิดของเธอ เธอประสบอุบัติเหตุรุนแรง และเมื่อเธอฟื้นขึ้นมา กลับพบว่าตัวเองตื่นขึ้นมา 7 วันล่วงหน้าก่อนวันเกิดเหตุ  “ริคุ” (เคนทาโร) ผู้ชายที่เธอแอบชอบ บอกความลับบางอย่างกับเธอ  ความลับที่ทำให้เธอต้องตัดสินใจว่า “ในความหมายของคำว่าความรัก วินาทีที่มีคุณค่าที่สุดนั้นอยู่ที่ตรงไหน…”

 

The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ” มีกำหนดฉาย 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The 100th Love with You  ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

“ต่อให้ต้องย้อนกลับไปรักเธอ 100 ครั้ง  ผมก็จะพยายามทำมันให้ได้ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไร เพื่อปกป้องชีวิตของเธอเอาไว้” หนังรักเรียกน้ำตาเรื่องนี้ถือเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของ “เคนทาโร ซาคากุจิ” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News