หล่อน้ำตาสั่งได้ “เคนทาโร” ร้องไห้ไม่หยุดใน “The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ”

ถือเป็นบทบาทที่ท้าทายของหนุ่มหล่อ “เคนทาโร ซาคากุจิ” ที่ต้องมาแสดงบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์โรแมนติกจากผู้เขียนบท “1 Litre of Tears” ที่นอกจากจะต้องเล่นกีตาร์และร้องเพลงเองแล้ว เขายังต้องแสดง “ฉากร้องไห้” หลายๆ ฉากในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งเรียกได้ว่านี่เป็นบทพระเอกที่ร้องไห้เก่งกว่านางเอกก็ว่าได้

 

“ในภาพยนตร์เรื่องนี้ผมต้องร้องไห้ในหลายๆ ฉากครับ อาจจะมากพอๆ กับฉากการเล่นดนตรี มีฉากหนึ่งที่ร้องไม่ได้ซักที คือฉากแรกหลังการย้อนเวลา อาจเป็นเพราะยังไม่คุ้นกับบท ทำยังไงก็ร้องไม่ได้ แล้วอยู่ๆ มิวะก็เปลี่ยนบทพูดใหม่ อยู่ๆ เธอก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าไม่มีฉันต้องอยู่ให้ได้นะ ถ้าไม่มีฉันแล้วอย่าร้องไห้ล่ะ เป็นประโยคที่ทำให้ผมร้องไห้ออกมาจนได้ เป็นบทที่ทำให้รู้สึกถึงความผูกพันระหว่างคนคู่นี้จริงๆ” เคนทาโรกล่าวถึงบทริคุกับเบื้องฉากน้ำตาสั่งได้

 

100th-Love-Cry1

100th-Love-Cry2

100th-Love-Cry3

 

“The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ”

“เคนทาโร่ ซาคากุจิ” ที่มารับบท “ริคุ ฮาเซกาวา” หนุ่มนักท่องเวลาผู้แอบรัก “อาโออิ ฮินาตะ” (มิวะ) เพื่อนสมัยเด็กแต่ไม่กล้าบอก จนในวันเกิดของอาโออิ เธอประสบอุบัติเหตุร้ายแรง จนริคุตัดสินใจ เปลี่ยนโชคชะตานั้นด้วยการย้อนกลับไปแก้ไขอุบัติเหตุครั้งนั้น  แต่ถึงแม้การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลยคือ การได้ช่วยชีวิตเธอในวันที่ 31 เดือน 7 แต่ถึงแบบนั้น ริคุก็ตัดสินใจแล้วว่า ต่อให้ต้องย้อนกลับไป 100 ครั้ง เขาก็ต้องทำมันให้ได้ วิ่ง…นำ…หน้า…โชค…ชะ…ตา เพื่อปกป้องชีวิตเธอเอาไว้ให้ได้

 

ย้อนเวลาพิสูจน์รักครั้งนี้พร้อมกัน 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The 100th Love with You  ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

“ต่อให้ต้องย้อนกลับไปรักเธอ 100 ครั้ง  ผมก็จะพยายามทำมันให้ได้ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไร เพื่อปกป้องชีวิตของเธอเอาไว้” หนังรักเรียกน้ำตาเรื่องนี้ถือเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของ “เคนทาโร ซาคากุจิ” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News