“รัสเซล โครว์” กลับมาแล้วในบท “เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” พร้อมทุ่มสุดตัวเพิ่มน้ำหนักถึง 63 ปอนด์ ฉีกทุกบทบาทคนคุณธรรม สู่การแสดงอำมหิตที่สุดในชีวิตกับ “Unhinged”
2 weeks ago 0
Share

Featured Movie

Unhinged-Still15

 

ถือเป็นการกลับมาที่ท้าทายที่สุดสำหรับ “รัสเซล โครว์” นักแสดงตัวพ่อเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Gladiator” (20001) กับภาพยนตร์เขย่าขวัญจิตวิทยาสุดระทึกเรื่องล่าสุดที่หยิบเอาเรื่องราวความเดือดดาลบนท้องถนนที่ทุกคนเคยต้องเผชิญมายกระดับจนน่าหวาดผวาอย่าง Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” ซึ่งเขารับบทเป็น เฮียคลั่ง ตามไล่ล่าคุณแม่ยังสาวอย่าง “เรเชล” (คาเรน พิสทอเริยส) ที่บีบแตรใส่รถของเขาเข้าโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้จะจุดระเบิดความเดือดขั้นสุดให้กับเขาจนกลายเป็นบทเรียนที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล

 

Unhinged-Still16

Unhinged-Still17

 

งานแสดงล่าสุดของโครว์นี้ถือเป็นการฉีกทุกบทบาทคุณธรรมที่เขาเคยเล่นมาใน “Noah” (2014), “Robin Hood” (2010), “Cinderella Man” (2005), “Gladiator” (2000) ฯลฯ อย่างสิ้นเชิง ซึ่งเขากล่าวถึงการพลิกบทบาทครั้งสำคัญนี้ว่า

 

“หลังจากที่ได้อ่านบท Unhinged’ ผมก็ฉุกคิดว่าบทแบบนี่คือสิ่งที่ผมมักมองหามาตลอด ความท้าทายในบท ความท้าทายที่บีบให้ผมต้องใช้ฝีมือเพื่อก้าวผ่านมันไปให้ได้  ผมรู้สึกว่ามันสะท้อนโลกในปัจจุบันการใช้ชีวิตความเดือดที่เกิดขึ้นบนท้องถนนที่มีทุกแห่งและคนเราไม่ค่อยคุยกันดีๆ ก่อนที่จะมารับบทเรื่องนี้ผมเพิ่มน้ำหนักถึง 63 ปอนด์ เพื่อเป็นชายวิกลจริตคนนี้ เขาเป็นตัวแทนของหลายๆ สิ่งในสังคม เขาพร้อมจะเล่นงานเหยื่อแบบไม่ทันได้ตั้งตัวและหายวับไปแทบจะในทันที ตามรอยไม่ได้จนกระทั่งเขาโผล่มาเล่นงานอีกครั้งนั่นแหละ เรเชลแค่ซวยที่ไปลั่นแตรใส่ผิดคน ซึ่งชายคนนั้นไม่สนอะไรอีกแล้ว เขาข้ามเส้นแบ่งความผิดชอบชั่วดีไปหมดแล้ว”

 

เตรียมระทึกกับความคลั่งไล่ล่าอำมหิตที่สุดในชีวิตของ “รัสเซล โครว์” ใน Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” 9 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Unhinged-Poster-Thai01

 

Featured Movie