“เราจะใช้ชีวิตได้โดยไม่สัมผัสตัวคนที่เรารักได้มั้ย?” พบคำตอบของคำถามนี้ใน “Tonight, at Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเปิดตัวอันดับ 1 ในญี่ปุ่น รายได้เปิดตัวถล่มทลายทำลายสถิติของ Kimi no Suizô wo Tabetai (ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ)
4 years ago 0
Share

Featured Movie

TonightAtRomanceTheter-Review

 

“Tonight, at Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด แล้วอยู่ๆ ในคืนที่โรงหนังถูกฟ้าผ่า ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด เจ้าหญิงของเขาหลุดออกมาจากโลกภาพยนตร์สู่โลกของความเป็นจริง หากแต่ความมหัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่ว่า ถ้าหากเธอรักใคร เธอก็จะต้องหายไปแล้วกลับไปอยู่ในโลกของหนังขาวดำตลอดกาล

 

หนังได้สองนักแสดงเบอร์ 1 ของญี่ปุ่น “เคนทาโร ซาคากุจิ” หนุ่มหล่อน้ำตาสั่งได้จากภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา The 100th Love with You รับบท “เคนจิ” ผู้ดูแลโรงหนัง เขาตกหลุมรักเจ้าหญิงจากหนังขาวดำ “ฮารุกะ อายาเสะ” สาวสวยเจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงอันดับ 1 ของญี่ปุ่นรับบท “มิยูกิ” เจ้าหญิงจากหนังขาวดำที่หลุดสู่โลกความจริง ร่วมด้วย “ฮอนดะ ซึบาสะ” นักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรงและถูกพูดถึงมากที่สุด

 

รวมถึงพลงประกอบที่เพราะสุดๆ ที่ได้สาวน้อยมหัศจรรย์ “ชาแนล” แต่งทำนองเพลงให้ โดยเพลง “Kiseki” ถ่ายทอดเรื่องรักที่ไม่มีวันเป็นไปได้ของคนทั้งคู่ได้อย่างสวยงามและตรงไปตรงมา

 

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” 3 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Featured Movie