ภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี “Tonight, at Romance Theater รักเราจะพบกัน” สร้างปรากฏการณ์ความซึ้ง น้ำตาไหลไม่หยุด
4 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

TonightAtRomanceTheter-Press01

 

กลายเป็นภาพยนตร์ที่เรียกน้ำตาแฟนคลับ พร้อมขึ้นแท่นภาพยนตร์รักแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ Tonight, at Romance Theater” ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและมีแฟนๆ เข้าร่วมชมนับพันคน

 

โดยภายในงานได้ 2 ไอดอลสาว “นิ้ง-มิ้น Sweat16!” มาโชว์เสียงร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเพลง Kiseki (ปาฏิหาริย์) และ 3 หนุ่มหล่อ “มาร์ค-มีน-พอล Conversation Thailand” มาพูดคุยเรื่องสาวในฝันและรักแท้ที่สัมผัสกันไม่ได้ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้, นักแสดง, ดีเจ, ผู้กำกับชั้นนำของไทยที่มาร่วมชมภาพยนตร์ Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” พร้อมกัน

 

TonightAtRomanceTheter-Press02

TonightAtRomanceTheter-Press03

TonightAtRomanceTheter-Press05

 

และหลังจากที่แฟนๆ กลุ่มแรกๆ ได้ชมภาพยนตร์เรียงนี้พร้อมกันแล้ว ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือ “หนังรักเรียกน้ำตาแห่งปี” ที่อบอุ่นใจและมีความสุขไปทั้งน้ำตา จนทำให้อยากชวนคนที่รักมานั่งดูภาพยนตร์เรื่องนี้ข้างๆ กัน

 

TonightAtRomanceTheter-Review02

TonightAtRomanceTheter-Review03

TonightAtRomanceTheter-Review04

TonightAtRomanceTheter-Review05

TonightAtRomanceTheter-Review06

 

“Tonight, at Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด แล้วอยู่ๆ ในคืนที่โรงหนังถูกฟ้าผ่า ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด เจ้าหญิงของเขาหลุดออกมาจากโลกภาพยนตร์สู่โลกของความเป็นจริง หากแต่ความมหัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่ว่า ถ้าหากเธอรักใคร เธอก็จะต้องหายไป แล้วกลับไปอยู่ในโลกของหนังขาวดำตลอดกาล

 

3 พฤษภาคมนี้ “รักเรา…จะพบกัน” ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie